Cách vuốt mũi cho cao có thực sự hiệu quả?

Câu hỏi: Cách vuốt mũi cho cao có thực sự hiệu quả?

Xin chào tổ tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi có một câu hỏi rằng cách vuốt mũi cho cao thì có làm mũi cao lên được hay không? Hiện tại sống mũi của tôi khá là thấp, nên hiện tại tôi thường hay dùng tay vuốt mũi với mong muốn sẽ cải thiện được phần nào cho chiếc mũi của mình. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi liệu làm như vậy có mang lại hiệu quả không? Và có ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi không? (Thanh Vân: 29 tuổi – Hà Nội)

cách vuốt mũi cho cao có thực sự hiệu quả

Vuốt mũi cho cao có mang lại hiệu quả không?

Trả lời cách vuốt mũi cho cao có thực sự hiệu quả không?

Chào bạn Vân,
Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi ”Cách vuốt mũi cho cao có hiệu quả không, có cao được không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cách vuốt mũi có làm mũi cao hơn không?

Với cách vuốt mũi cho cao này thì đa số sẽ thực hiện đối với trẻ nhỏ, còn với những người nào 18 tuổi trở lên thì do cấu trúc mũi và xương đã khá là chắc chắn và cứng nên việc vuốt mũi hầu như là không đạt hiệu quả cao.

Giải pháp tốt nhất hiện nay chính là bạn nên dùng những phương pháp nâng mũi. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp bạn điều chỉnh được toàn bộ lại dáng mũi, đầu mũi và sóng mũi, cho bạn dáng mũi cân xứng và mềm mại. Với công nghệ nâng mũi hiện đại và mới nhất hiện nay đang được TMV Xuân Hương đưa vào áp dụng rất thành công.

Nâng mũi Hàn Quốc không những chỉnh sửa đầu mũi mà còn giúp bạn nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

cách vuốt mũi cho cao có thực sự hiệu quả 1

Cách vuốt mũi cho cao có an toàn không?

 

Đặc biệt với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chất lượng cao được nhập từ bên Hàn Quốc, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sau khi nâng mũi xong, thì sau một khoảng thời gian 7 đến 10 ngày bạn sẽ sở hữu được ngay dáng mũi cao, mềm mại như những sao Hàn, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Với câu trả lời trên đã giúp bạn phần nào nên làm gì về chiếc mũi của mình rồi chứ. Còn cách vuốt mũi cho cao thì bạn hãy dừng lại nhé, vì hiệu quả của cách này gần như là không có. Vì vậy bạn hãy đến Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp để tìm được ra giải pháp hiệu quả nhất và an toàn nhất cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người