Bật mí cách wax lông an toàn dành cho bạn

Nếu có cách wax lông an toàn thì kết quả wax lông sẽ hiệu quả hơn nhiều. Có vô số cách giúp bạn giải quyết nhanh chóng những lớp lông rậm rạp và mọc vô tổ chức trên mặt, chân, tay,…. Nhưng đâu cách wax lông an toàn nhất bạn để bạn lựa chọn. Nếu không wax lông an toàn đúng cách có ảnh hưởng gì không?

 

>>> Wax lông đúng cách.

>>> Hiệu quả của xịt tẩy lông.

Tại sao phải wax lông an toàn đúng kĩ thuật?

cach-wax-long-an-toan-danh-cho-ban 1

Tại sao phải wax lông an toàn đúng kĩ thuật?

Để wax lông nhanh chóng bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên để hiệu quả wax lông được tốt nhất bạn cần có kỹ năng và kiến thức để wax lông chân được an toàn và hiệu quả nhất. Sẽ thế nào nếu như bạn wax lông không đúng kĩ thuật?

  • Tổn thương lỗ chân lông: Khi các sợi lông bị lấy ra khỏi lỗ chân lông có thể gây nên vết rách siêu nhỏ trên bề mặt da ngay tại các lỗ chân lông.
  • Bỏng rát da: Đây là hiện tượng rất dễ gặp phải khi sử dụng các loại sáp tẩy lông tự chế tại nhà hay loại kem tẩy lông có thành phần lột tẩy mạnh.
  • Da sần sùi, mẩn đỏ, dị ứng, viêm nhiễm: Việc wax lông thường xuyên có thể khiến bề mặt da sần sùi, các tổn thương lỗ chân lông nhiều hơn dẫn tới ngứa ngáy, mẩn đỏ thậm chí là viêm nhiễm da.
  • Hiện tượng lông mọc lại sau một thời gian là điều không tránh khỏi.

Vì vậy để có được cách wax lông an toàn chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để an tâm nhất. Xuân Hương chính là địa chỉ uy tín giúp bạn loại bỏ nhanh chóng lớp lông chân an toàn và hiệu quả tận gốc.

Cách wax lông an toàn hiệu quả tại Xuân Hương?

cach-wax-long-an-toan-danh-cho-ban 2

Cách wax lông an toàn hiệu quả tại Xuân Hương?

Cách wax lông an toàn tại Xuân Hương như thế nào? Khi ban wax lông tại đây các chuyên gia hàng đầu sẽ tiến hành wax lông theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Trong quá trình wax lông chuyên gia sẽ bôi 1 lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da cần tẩy lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax diễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại wax lông, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn, ít tổn thương so với tự wax tại nhà. Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn. Vì vậy đây là cách wax lông an toàn nhất hiện nay.

Ngoài cách wax lông bằng gel, Xuân Hương còn có phương pháp loại bỏ nhanh chóng phần lông chân hiệu quả an toàn bằng ánh sáng New E – Light. Loại bỏ lông chân bằng công nghệ này hiệu quả ngay cả với những phần lông khó tính nhất. Ngoài ra không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da như các cách wax lông bạn đã thực hiện tại nhà. Công nghệ này giúp bạn loại bỏ những phần lông tay, chân, mặt nhanh chóng và tận gốc. Chính vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu nhất bạn nên lựa chọn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người