Cách xóa hình xăm trên người nhanh chóng, hiệu quả

Cách xóa hình xăm trên người là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm khi muốn loại bỏ đi những hình xăm không mong muốn. Có rất nhiều cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo như xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên, xóa hình xăm bằng thuốc, xóa hình xăm bằng công nghệ cao.

Xóa hình xăm trên người bằng nguyên liệu tự nhiên.

Cách xóa hình xăm trên người bằng nguyên liệu tự nhiên là phương pháp truyền thống, thường được áp dụng xóa hình xăm tại nhà, nhưng những cách này lâu mang lại hiệu quả, dễ gây tổn thương cho da.  Xóa hình xăm trên người bằng nguyên liệu tự nhiên có những cách như bằng muối, bằng đá mài, nha đam…

Xóa hình xăm bằng muối.

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi

Cách xóa hình xăm trên người bằng muối

Cách sử dụng: Dùng 100g muối hòa tan vào nước sau đó bôi lên những vết xăm. Tuy đơn giản nhưng cách này đòi hỏi người dùng phải kiên trì, và chụi đau xót do tác dụng của muối vào tế bào da. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp giữa muối và chanh để xóa hình xăm nhanh hơn, hiệu quả hơn. Phương pháp đó được thực hiện như sau.

Xóa hình xăm trên người bằng chanh muối:

Cách dùng: Hòa hỗn hợp 100g muối, 1 ít nước cốt chanh sao cho hỗn hợp đặc sệt lại. Dùng hỗn hộp đó thoa đều nên vết xăm, sau đó rửa sạch. Tuy nhiên phương pháp này còn có những hạn chế, chỉ áp dụng cho những bạn có làn da khỏe mạnh, vết xăm không hở, chụi được đau, và cần thận.

Xóa hình xăm nha đam.

Cách này thường chỉ áp dụng cho những vết xăm có mực dễ xóa, vết xăm không ăn sâu vào tế bào da. Cách dùng: Dùng lòng trằng nhầy bên trong cây nha đam, xoa đều nên những vết xăm tầm khoảng 10-15p, sau đó rửa sạch lại bằng nước.

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi-2

Cách xóa hình xăm trên người bằng nha đam

Xóa hình xăm trên người bằng thuốc.

Ngày trước phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn vì tính tiện dụng nhanh, giá thành rẻ nhưng để lại hậu quả rất nhiều sau khi xóa hình xăm.

Xóa hình xăm trên người bằng công nghệ cao.

Với sự phát triển của công nghệ khoa học đã cho ra đời những cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ cao như:

Xóa hình xăm bằng Ls thông thường.

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao ra đời đầu tiên, nhưng vẫn chưa được tối ưu vẫn còn những hạn chế nhất định.

Xóa hình xăm bằng ls yag.

cach-xoa-hinh-xam-tren-nguoi-1

Cách xóa hình xăm trên người an toàn,hiệu quả bằng Ls yag

Công nghệ Ls yag được tổ chức FDA tại mỹ chứng nhận về chất lượng và hiệu quả. Phương pháp này thực hiện theo nguyên lý sau:  Các tia Ls yag này khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia Ls (với bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…) tác động nhẹ nhàng vào tế bào da, mà không hề đau và để lại sẹo, thời gian xóa xăm bằng Ls yag nhanh chóng hơn các phương pháp khác.

Tuy có rất nhiều cách khác nhau để xóa hình xăm trên người, nhưng cách hiệu quả nhất, an toàn nhất, nhanh nhất vẫn là xóa hình xăm bằng Ls yag. Hiểu rõ được điều đó, thẩm mỹ viên Xuân Hương đã áp dụng thành công, công nghệ xóa hình xăm bằng Ls yag. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ xóa xăm này.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người