Cách xóa vết thêu lông mày an toàn hiệu quả.

Em là Hương 23 tuổi ở Nam Định. Em mới đi thêu lông mày ở một thẩm mỹ viện khác, nhưng do hai bên xăm lông mày không cân nhau, màu sắc không đẹp, em muốn xóa vết thêu lông mày này đi. Các chuyên gia tư vấn giúp em cách xóa vết thêu lông mày an toàn hiệu quả mới ạ.

>> Xóa hình xăm bằng laser yag không để lại sẹo.

( Trích câu hỏi bạn Hương 23 tuổi- Nam định)

Trả lời:

Chào bạn Hương! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “cách xóa vết thêu lông mày” tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Không chỉ riêng gì bạn Hương cũng có rất nhiều bạn gái khác cũng đang quan tâm và tìm hiểu cách xóa vết thêu lông mày an toàn hiệu quả này.

cach-xoa-vet-xam-chan-may-1

Cách xóa vết thêu lông mày.

Khác với cách xóa xăm thông thường, xóa vết thêu lông mày đòi hỏi người xóa xăm phải có tay nghề cao, phải sử dụng những công nghệ hiện đại thì mới đảm bảo an toàn và hiệu quả được. Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ xóa vết thêu lông mày an toàn uy tín tại  Hà Nội đã ứng dụng và phát triển công nghệ xóa vết thêu lông mày an toàn hiệu quả bằng laser yag.

cach-xoa-vet-xam-chan-may-2

Xóa vết thêu lông mày bằng laser yag như thế nào?

Màu mực dùng để thêu lông mày rất khó phai, màu sắc lại đa dạng khi xăm thêu màu mực xăm đi xuyên qua lớp biểu bì của da vào bên trong lớp hạ bì để giữ được màu sắc của mực thêu. Chính vì thế các cách xóa vết thêu lông mày thông thường đa số không thể xóa xăm được. Xóa vết thêu lông mày bằng laser yag là việc sử dụng những bước sóng ngắn có năng lượng cao đi xuyên qua tế bào da mà không hề có cảm giác gì. Mỗi bước sóng mà laser yag sử dụng sẽ tương ứng với một màu mực thêu lông mày phù hợp, giúp bạn xóa vết thêu lông mày an toàn hiệu quả nhất. Tuy sử dụng cách xóa vết thêu lông mày bằng laser nhưng chi phí xóa xăm không hề cao giá cả phù hợp với tiêu chí tiêu dùng của chị em.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về cách xóa vết thêu lông mày an toàn hiệu quả này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa vết xăm chân mày xin vui lòng liên hệ.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người