Có cách cải thiện tình trạng ngực lép 1 bên không?

Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn ơi, không hiểu tại sao mà từ khi dạy thì ngực em đã phát triển không đều, 1 bên to 1 bên bé. Em luôn gặp rắc rối trong chuyện ăn mặc và chọn lích cỡ áo ngực phù hợp, hơn nữa em cũng rất tự ti về khuôn ngực không bình thường của mình. Chuyên mục tư vấn cho em hỏi có cách cải thiện tình trạng ngực lép 1 bên như em đang gặp phải không? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hoài, 22 tuổi)
>>> Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm không?

cải thiện tình trạng ngực lép 1 bên

Tình trạng ngực lép 1 bên có cải thiện được không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thắc mắc của bạn sẽ được chuyên mục tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Ngực lép 1 bên phải làm sao đây?

Ngực lép 1 bên là tình trạng khoảng 10% số bạn nữ gặp phải do sự phát triển không đều của tuyến vú. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng điều này cũng gây ra vô vàn những rắc rối và thực tế bạn Thu Hoài đã và đang gặp phải như khó chọn size áo ngực, khó khăn trong lựa chọn áo quần và cả sự tự ti về thân hình không chuẩn. Vì vậy, mong muốn cải thiện tình trạng ngực lép 1 bên của bạn là hoàn toàn hợp lý và cần thiết.

Với tình trạng ngực lép 1 bên hoàn toàn có cách khắc phục bạn Thu Hoài nhé. Bạn có thể áp dụng ngay phương pháp nâng ngực nội soi được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có thể lấy lại sự cân xứng cho bầu ngực của mình nhé. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài.

cải thiện tình trạng ngực lép 1 bên 1

Cải thiện khuôn ngực đẹp tại thẩm mỹ Xuân Hương

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có kỹ thuật rất đơn giản, bác sĩ sẽ khéo kéo rạch một đường nhỏ khoảng 2-3cm dưới quầng vú hoặc hõm nách, dùng thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng phóng đại cấu trúc ngực rồi đưa túi độn vào vị trí cân xứng nhất. Nhờ vậy mà một bên ngực lép của bạn sẽ được cải thiện, to lên và cân xứng với bên ngực còn lại. Ngoài phương pháp này ra thì tại thẩm mỹ Xuân Hương cũng có dịch vụ tư vấn nâng ngực chảy xệ cũng mang lại hiệu quả rất cao khi khách hàng phẫu thuật tại đây.

Ngoài hiệu quả thẩm mỹ bạn Thu Hoài hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này. Do chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là túi gel nhám của Mỹ, hoàn toàn thân thiện với cơ thể và có độ bám dính chắc nên không gây bất kỳ hiện tượng biến chứng khó lường nào.

Với những tư vấn trên đây của bác sĩ, chắc hẳn bạn Thu Hoài đã có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để khắc phục tình trạng ngực lép 1 bên của mình rồi.

Chúc bạn sớm có được khuôn ngực đẹp và cân xứng như ý!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người