Cảm cúm đi xông hơi được không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi cảm cúm đi xông hơi được không? Tôi nghe nói dịch vụ xông hơi bằng thảo dược tại Xuân Hương giải cảm rất tốt nhưng tôi vẫn phân vân vì sợ hơi nước ngấm vào người càng cảm nặng hơn. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Huế, 28t)
>>> Cách xông hơi bằng dầu dừa vừa rẻ vừa dễ

cảm cúm đi xông hơi được không

Cảm cúm đi xông hơi được không?

Trả lời:

Bạn Huế thân mến bạn

Chuyên gia tư vấn khẳng định có thể yên tâm rằng cảm cúm đi xông hơi hoàn toàn không ảnh hưởng hay làm bệnh tình nặng thêm mà ngược lại còn giúp giải cảm bạn nhé. Bởi xông hơi bằng thảo dược tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng các thảo mộc tự nhiên như lá bưởi, lá ổi, hương nhu, tía tô, bạc hà, gừng, riềng, chanh, bạch đàn…giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, mau lành bệnh và tinh thần khoan khoái.

Bên cạnh giải cảm xông hơi bằng thảo dược tại Xuân Hương còn giúp bạn tăng cường sức khỏe vì hơi nước nóng sẽ giúp giãn nở lỗ chân lông, mồ hôi được bài tiết, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, các bệnh như mỏi người, đau nhức vai khớp sẽ được từ từ chữa khỏi nếu xông hơi đều đặn.

cảm cúm đi xông hơi được không 1

Xông hơi giải cảm có thực sự hiệu quả hay không?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn Huế có thể an tâm cảm cúm đi xông hơi vì quy trình xông hơi thảo dược tuyệt đối an toàn, mang lại kết quả tối ưu nhất nhờ thực hiện theo các bước bài bản sau:

Bước 1: Tắm tráng để làm sạch da

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Xông hơi bằng thảo dược

Sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên như : lá bạc hà, lá ngải cứu … dùng trong xông hơi toàn thân, các tinh chất từ các nguyên liệu kết hợp với nhau tạo nên những hương thơm khi xông hơi mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối, trị các bệnh.

Bước 4: Lau khô và bôi kem dưỡng giúp làm mịn làn da

Chắc hẳn với những giải đáp trên của chuyên gia tư vấn bạn Huế đã không còn phải băn khoăn cảm cúm đi xông hơi có được không nữa rồi.

Chúc bạn mau khỏe!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người