Cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn?

Câu hỏi: Cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn?

Mũi em thấp và da đầu mũi bị mỏng, tham khảo trên mạng em được biết nâng mũi bọc sụn là phương pháp phù hợp nhất. Vậy nhưng em muốn hỏi cần phải lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn để có được kết quả tối ưu nhất ạ? Em cảm ơn rất nhiều!

(Mỹ Ngọc, Thanh Hóa)

Cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn 1

Bạn có biết cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn không?

Trả lời:

Thân chào bạn Mỹ Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn đã và đang là giải pháp thẩm mỹ mũi được nhiều phái đẹp yêu thích và sử dụng bởi nó đem lại cho bạn một dáng mũi rất tự nhiên, mềm mại và đầy hấp dẫn! Tuy nhiên, bạn gái cũng nên chú ý một số điều sau trước khi nâng, nhằm đảm bảo kết quả sau phẫu thuật nâng mũi luôn được hoàn hảo và tốt đẹp nhất!

 

Tìm hiểu giải pháp nâng mũi bọc sụn hot nhất hiện nay

Cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn 2

Cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn để có kết quả hoàn hảo nhất?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay sử dụng kết hợp sụn tự thân nơi đầu mũi và sụn nhân tạo nơi sống mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt.

Sụn tự thân là sụn được lấy ở sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi từ chính cơ thể khách hàng nên không gây ra tác dụng phụ, không gây ra tình trạng bóng đỏ và đặc biệt không lộ sống, dị ứng, biến chứng như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Như vậy với tình trạng sống mũi thấp và da đầu mũi mỏng mà bạn Ngọc đang gặp phải thì nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Hoặc nếu muốn bảo vệ tốt nhất đầu mũi, bạn cũng có thể áp dụng ngay phương pháp này.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng mũi bọc sụn

 

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín hàng đầu Hà Nội

Cần lưu ý điều gì trước khi nâng mũi bọc sụn 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi số 1 Hà Nội

Sau khi bạn xác định được dịch vụ nâng mũi phù hợp thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín cũng không kém phần quan trọng. Sau đây là 1 số thông tin để bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi tối ưu nhất.

+ Nên chọn thẩm mỹ viện đã được Sở y tế cấp phép.

+ Chọn địa chỉ có công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín.

Nhân đây cũng giới thiệu tới bạn Ngọc một địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu Việt Nam, đó là Thẩm mỹ viện Xuân Hương – nơi đáp ứng tất cả các tiêu chí trên và chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được. Ngoài kỹ thuật bọc sụn, tại đây còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả dành cho phái đẹp, bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

>>> Tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác tại: Nâng mũi

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người