Cần phải chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào?

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi là một công đoạn vô cùng cần thiết, tác động không nhỏ tới kết quả nâng ngực. Tuy nhiên, chăm sóc thế nào đúng và an toàn nhất, thúc đẩy nhanh quá trình ổn định ngực thì không phải ai cũng biết.
>>> Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Cần phải chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào

Cần phải chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – Sự lựa chọn của phần lớn phụ nữ Việt

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay  làm tăng kích thước vòng một của chị em phụ nữ mà không cần bóc tách hay phẫu thuật nhiều, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành nâng ngực một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ ở nách, rốn hoặc chân ngực từ đó đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang ngực trống để đặt túi ngực. Đầu thiết bị nội soi gắn camera siêu nhỏ có chức năng phóng đại toàn bộ cấu trúc bên trong ngực ra ngoài màn hình một cách chi tiết và rõ ràng nhất theo đó các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác một cách chính xác và hạn chế đến mức tối đa những tổn thương dây thần kinh, mô xung quanh ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn đôi gò bồng đảo to tròn, mềm mại và tự nhiên nhất mà không bị bất kì di chứng nào. Nhờ vậy mà nâng ngực nội soi hiện nay đã và đang trở thành sự lựa chọn của phần lớn phụ nữ Việt.

Cần phải chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào?

Để kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi tối ưu nhất, không xảy ra biến chứng và nhanh ổn định bạn cần phải chăm sóc cẩn thận. Chế độ chăm sóc sau nâng ngực nội soi bao gồm các bước sau:

–          Hiện tượng sưng nề khu trú vùng ngực và đau nhức khiến chị em khó chịu. Sau phẫu thuật bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

–          Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

–          Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc. Tuy nhiên tránh những vận động mạnh, ảnh hưởng tới vùng ngực.

–          Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

Cần phải chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào 1

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi như nào sao cho có kết quả tốt nhất?

–          Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau khi phẫu thuật ở bệnh viện, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp chế độ chăm sóc sau nâng ngực nội soi như trên, nhờ vậy mà kết quả nhanh ổn định, khuôn ngực đẹp như ý. Thực tế mọi khách hàng tại Xuân Hương sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi hay nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của Xuân Hương đều nhanh hồi phục và trở lại sinh hoạt sớm, hài lòng tuyệt đối với kết quả có được.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực, mời bạn gọi tới tổng đài Thẩm mỹ viện Xuân Hương 1800 6999 để được giải đáp cụ thể nhất!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người