Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage có an toàn không?

Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage có an toàn không? Vấn đề mà hầu hết những ai có nhu cầu Nâng cơ tái tạo da cổ bằng công nghệ này đều quan tâm. Da cổ bị nhăn nhúm, lão hóa làm mất thẩm quan của cơ thể, bởi chiếc cổ nằm ngay phía dưới khuôn mặt nên khi nói chuyện hoặc quan sát bạn người đối diện sẽ nhìn thấy cả khuôn mặt và chiếc cổ của bạn. Điều này sẽ làm giảm thiện cảm của người đó đối với bạn và đây cũng là vấn đề làm cho nhiều chị em không giám diện những bộ cánh xinh đẹp hở cổ kiểu cách. Vì vậy, chắc hẳn sẽ có nhiều người tìm hiểu các phương pháp chữa trị, làm trẻ hóa làn da của mình bởi vì hầu hết mọi người đều có tâm lý thích làm đẹp và mong muốn mình trở nên xinh đẹp. Tuy nhiên, hầu hết đều sợ đau, sợ dao kéo, giải phẫu, nhất là các chị em phụ nữ. Mặc dù đã biết đến phương pháp khắc phúc khuyết điểm lấy lại làn da căng mịn trẻ trung ở cổ, nhưng mọi người đều có chung tâm lý không biết phương pháp đó có đau không, có an toàn không, làm ảnh hưởng tới quá trình làm đẹp của mọi người. Để biết được Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage có an toàn không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

cang-da-co-bang-thermage-co-an-toan-khong

Khái niệm

Nâng cơ tái tạo da cổ bằng công nghệ Thermage là dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa, tái tạo da vùng cổ bị nhăn nhúm hay chảy xệ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đây là phương pháp cải thiện làn da với độ chuẩn xác cao, an toàn cho làn da và không xâm lấn và tổn thương da.

CPT là phiên bản mới nhất của hệ thống máy Thermage ứng dụng công nghệ xung thoải mái được bảo hộ bản quyền. Thermage CPT xây dựng dựa trên nền tảng máy Thermage đem đến hiệu quả điều trị cao hơn đã được chứng minh – đây là hệ thống máy duy nhất ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực điều trị da chảy xệ và nếp nhăn. Phiên bản Thermage CPT là phiên bản cải tiến vượt trội đem đến cho bác sĩ điều trị và bệnh nhân sự thoải mái tối ưu với hiệu quả điều trị cao hơn.

cang-da-co-bang-thermage-co-an-toan-khong-1

Hiệu quả mà Nâng cơ tái tạo da cổ bằng thermage mang lại

– Làn da vùng cổ săn chắc, căng mịn, trẻ trung.

– Hiệu quả ngay tức thì và kéo dài tiếp 6 tháng sau.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Không để lại sẹo.

– Xóa mọi loại nếp nhăn ở vùng cổ.

cang-da-co-bang-thermage-co-an-toan-khong-2

Ưu điểm của phương pháp Nâng cơ tái tạo da cổ này

Phương pháp này sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay nên có rất nhiều ưu điểm trong kỹ thuật cũng như hiệu quả làm đẹp da cổ, giúp bạn có được làn da căng mịn, trẻ trung hơn một cách an toàn và đảm bảo thời gian duy trì của vùng da được trị liệu. Sau đây là những ưu điểm của phương pháp này.

Với những điều trên thì hiện tại phương pháp Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage CPT đang là lựa chọn hàng đầu trong ngành làm đẹp da cổ. Đáng nói là, đây là phương pháp Nâng cơ tái tạo da cổ không phẫu thuật vì vậy chị em có thể  yên tâm rằng Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage rất an toàn và không để lại bất kì biến chứng gì.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người