Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không?

Lão hóa da cổ – cơn “ác mộng” làm vùng cổ chị em xập xệ, lỏng lẻo và chùng nhão. Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Vậy, “Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không?”. Câu trả lời nằm trong bài viết sau.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật

>> Nâng cơ tái tạo da trán bằng công nghệ Thermage

cang-da-co-noi-soi-co-an-toan-khong-1

Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Mai Khanh, 51 tuổi, tôi đang có ý định Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi để làm mới vùng cổ nhăn nheo và chảy xệ của mình nhưng không biết Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không?. Xin bác sĩ tư vấn và cho tôi lời khuyên cụ thể.Tôi xin cám ơn.

(Chị Mai Khanh, 51 tuổi, Hải Dương)

Trả lời: Chị Mai Khanh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không?” của chị, các bác sĩ có câu trả lời như sau.

Lõa hóa da là quy luật của thời gian, con người không thể kháng cự lại được. Tuy nhiên, có những cách có thể hạn chế phần nào sự tàn phá của tuổi già. Và phương pháp Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi là một trong số đó.

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi là phương pháp làm đẹp luồn chỉ nâng cơ vào da để kéo căng vùng da cổ. Với dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật sẽ khéo léo bóc tách vùng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng khuôn mặt. Nếu lớp da cổ bị chùng quá nhiều, các bác sĩ sẽ phải cắt bỏ vùng da cổ thừa để đảm bảo mức độ Nâng cơ tái tạo da cổ hiệu quả. Thời gian phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da cổ kéo dài khoảng 15-45 phút, sau đó bệnh nhân có thể tự đi về.

Trong trường hợp này, để biết Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không, chị em cần tìm hiểu kỹ trình độ chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm làm đẹp của bác sĩ tiến hành Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi.

cang-da-co-noi-soi-co-an-toan-khong-2

Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không

Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không?

Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không còn phụ thuộc vào cách chị chăm sóc da sau ca phẫu thuật. Nếu không chăm sóc da sau điều trị đúng cách, vùng da cổ có thể bị nhiễm trùng, phù nề, bầm tím hoặc một số hệ quả phụ khác.

Do đó, sau khi điều trị Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi,bạn cần uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và cơ địa của bạn.Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở cổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ nhanh chóng biến mất sau vài ngày. Hãy thay bằng thường xuyên và tái khám theo lịch của bác sĩ phụ trách.Nếu chăm sóc da tốt sau phẫu thuật, chị sẽ trở lại sinh hoạt bình thường và có thể làm việc trở lại sau 3 – 5 ngày điều trị.

Như vậy, “Nâng cơ tái tạo da cổ nội soi có an toàn không” không nằm ở phương pháp mà phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ phẫu thuật và cách chăm sóc da của chị em. Trong trường hợp chị Mai Khanh mới bị lão hóa da và vùng da cổ chảy xệ mức độ thấp có thể sử dụng một phương pháp Nâng cơ tái tạo da cổ thay thế an toàn và hiệu quả hơn như Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Công nghệ Thermage CPT tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi luôn đặt sức khỏe, sự an toàn và chăm sóc khách hàng lên trên hết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ và làm đẹp, Xuân Hương luôn tìm cách cải tiến thiết bị thẩm mỹ hiện đại, quy trình điều trị đúng theo quy định của bộ Y tế, chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất để đảm bảo mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Ngoài ra, sau khi điều trị Nâng cơ tái tạo da cổ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em sẽ được các chuyên viên tư vấn cách chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người