Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift – Cơn sốt làm đẹp 2015

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift – Giải pháp đột phá, sự kết tinh của ngành công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới trong việc giúp chị em Nâng cơ tái tạo da mặt, trẻ hóa da, xóa nhăn và giữ mãi tuổi thanh xuân của mình trước sự tàn phá của thời gian.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage

cang-da-mat-bang-chi-bio-lift-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift – Công nghệ Nâng cơ tái tạo da số 1 của Hoa Kỳ:

Bằng những điểm vượt trội của mình, dễ hiểu vì sao Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift đang được xem như công nghệ Nâng cơ tái tạo da số 1 của Hoa Kỳ.

  • Nâng cơ tái tạo da mặt, xóa bỏ toàn bộ nếp nhăn, trẻ hóa làn da toàn diện: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Bio Lift sử dụng loại chỉ tự tiêu có khả năng tương thích nhanh với cơ thể con người. Ngay sau quá trình được đính vào mô da, chỉ Bio Lift sẽ kéo căng các sợi cơ và cố định chúng lại như vậy sẽ khắc phục được tình trạng nếp nhăn hay da mặt chảy xệ ngay lập tức. Đồng thời, với cơ chế vượt trội của mình, chỉ Bio Lift còn giúp tăng cường khả năng sản sinh Collagen để nuôi dưỡng da mặt. Từ đó, giúp da mặt trắng hồng, căng mịn từ bên trong.
  • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài nhờ cơ chế sản sinh Collagen: Với thành phần có chứa latic acid PLLA bên trong nên chỉ Bio Lift có tác dụng tăng khả năng sản sinh Collagen nhanh gấp 7 lần so với cơ chế thông thường của cơ thể và nhanh gấp 3 lần so với các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác hiện nay.
  • Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift an toàn và vượt trội: Với việc không cần sử dụng đến phẫu thuật, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift ít xâm lấn, ít gây đau đớn với người sử dụng dịch vụ. Thêm nữa, trong quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê để người sử dụng cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

cang-da-mat-bang-chi-bio-lift-2

Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift

Quy trình thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift:

Như đã nói ở trên, quy trình thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được bộ y tế cấp phép và gồm những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám cho người sử dụng để xác định độ nhăn da cũng như vùng da chảy xệ trên khuôn mặt.
  • Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift.
  • Bước 3: Tiến hành Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift cho người sử dụng dịch vụ.
  • Bước 4: Hoàn thành quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt và hướng dẫn cách chăm sóc da mặt sau khi Nâng cơ tái tạo da cho người sử dụng dịch vụ.

 

Chỉ định sử dụng Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Bio Lift với các trường hợp:

  • Trường hợp da mặt nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão hay lão hóa.
  • Trường hợp nọng cằm, chảy xệ 2 bên má hay phính mỡ 2 bên má.
  • Các trường hợp da thừa, chùng nhão do tác động của lão hóa hay của quá trình giảm cân.

Bạn đang quan tâm đến phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt, GỌI NGAY đến số 1800 6999 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch thăm khám tại thẩm mỹ viện Xuân Hương trong thời gian sớm nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người