Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen có để lại biến chứng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi là Hạnh, năm nay tôi hơn 50 tuổi. Gần đây, da mặt tôi bắt đầu có dấu hiệu nhăn nheo, chùng nhão rất mất thẩm mỹ. Sắp tới con trai tôi cưới vợ, tôi muốn cải thiện lại làn da của mình bằng phương pháp căng chỉ collagen để đón con dâu mới nhưng không biết Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen có để lại biến chứng không? Mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Thúy Hạnh, 51 tuổi, Quảng Ninh)

>> Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen giá bao nhiêu?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen 1

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen có để lại biến chứng không

Trả lời: Chào chị Hạnh, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen có để lại biến chứng không?” của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mỹ luồn chỉ collagen xuống dưới da tạo thành một khung nâng đỡ cơ mặt và vùng da chảy xệ giúp chị em loại bỏ nếp nhăn khóe mắt, môi, má, mũi, cổ,… mang lại nét thanh xuân thời thiếu nữ. Chính vì vậy,“Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen có để lại biến chứng không? Những lợi ích mà căng chỉ collagen mang lại là gì?” đang thu hút nhiều sự quan tâm của chị em.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen có để lại biến chứng không?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen 2

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen tại Xuân Hương là giải pháp an toàn và hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen có những ưu điểm vượt trội như: An toàn tuyệt đối; làn da căng mịn, săn chắc; chỉ có khả năng tự tiêu không để lại tồn dư; hạn chế tổn thương da; không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen thế hệ mới là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ ở vùng chân tóc và tiến hành luồn các sợi collagen cố định các mô mỡ và vùng da lỏng lẻo mà không cần phẫu thuật, hạn chế tổn thương, không để lại biến chứng hoặc sẹo sau khi điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Hà Nội, đảm bảo mang lại cho chị em làn da căng mịn, trẻ trung một cách nhanh chóng. Đặc biệt, căng chỉ collagen thế hệ mới còn làm trẻ hóa da tự nhiên kéo dài khoảng 6-10 năm tùy cơ địa mỗi người. Do đó, chị Hạnh có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp da mặt. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị Hạnh hãy liên hệ tới:

_______________________________________________________________________________________________

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người