Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt? Tuổi tác, lão hóa và những tác động môi trường làm da bạn chùng nhão và chảy xệ. Nhiều chị em tìm đến phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen để cứu vãn tuổi thanh xuân của mình nhưng còn e ngại “Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt?”. Để giải quyết thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin tư vấn như sau.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage

cang-da-mat-bang-chi-collagen-o-dau-tot-1

Tìm hểu Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen là một phát minh của công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc, dựa trên nguyên lý tổng hợp các chuỗi collagen thành một kết cấu vững chắc sau đó cấy vào da để nâng cơ mặt, kích thích tái tạo tế bào collagen mới làm trẻ hóa da từ sâu bên trong.

Sau khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen, các sợi chỉ collagen sẽ dính vào bên dưới da, kéo và nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, làm tăng tuần hoàn máu và “là phẳng” các nếp nhăn, đem đến cho bạn làn da như em bé.

Cuối cùng, các sợi collagen sẽ tự phân hủy thành nước, cacbon dioxide và acid lactic mà không gây bất cứ tác dụng phụ hay tổn thương nào cho bạn.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Trước khi quyết định Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở một Thẩm mỹ viện uy tín nào đó, bạn cần tìm hiểu trước các thông tin như: năm thành lập, độ uy tín với khách hàng, kinh nghiệm thẩm mỹ, trang thiết bị có hiện đại không, cơ sở vật chất và không gian thẩm mỹ viện, số lượng khách hàng, ý kiến phản hồi, đội ngũ y bác sĩ, thái độ phục vụ của nhân viên,…

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin trên qua Website, Facebook hoặc các diễn đàn của thẩm mỹ viện đó trước khi quyết định. Ngoài ra, hỏi ý kiến những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt ở thẩm mỹ viện đó cũng là một lựa chọn đúng.

cang-da-mat-bang-chi-collagen-o-dau-tot-2

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen ở đâu tốt nhất?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collgen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thay vì bối rối với câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen ở đâu tốt?”, bạn hãy thử tham khảo dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp cùng với trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ đáng tin cậy và tốt nhất để bạn Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen có những ưu điểm vượt trội giúp bạn lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo như:

  • Hiệu quả kéo dài: Mang lại là da tươi trẻ, săn chắc cho bạn ổn định và kéo dài từ 18 tháng đến 6 năm.
  • Độ an toàn cao: Là phương pháp làm đẹp đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.
  • Không biến chứng, không tác dụng phụ: Các sợi collagen sẽ tự tiêu hủy một cách tự nhiên mà không để lại biến chứng hay tác dụng phụ.
  • Tiết kiệm chi phí: Công nghệ này có thể thay thế các phương pháp làm trẻ hóa da đắt tiền, vì vậy, nó tiết kiệm chi phí cho khách hàng ở mức tối đa.

Làm đẹp ngay hôm nay với Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin liên hệ hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người