Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Kim Loan, năm may 45 tuổi, đang sống và làm việc tại Lạng Sơn. Cũng là do ngày trước khá bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình, tôi không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và đặc biệt là da mặt. Đọc qua bài viết của một chị chia sẻ trên webtretho chia sẻ về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nên tôi khá tò mò muốn biết về Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ là gì và Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

<Kim Loan, 45 tuổi – Lạng Sơn>

Trả lời: Chào chị Kim Loan, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của chị liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Và để không làm mất thời gian của chị chúng tôi xin giải đáp 2 thắc mắc của chị gồm: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ là gì và Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cũng như cung cấp thêm cho chị những thông tin hữu ích khác về dịch vụ này.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt Thermage

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ là gì?

 

Không biết chị Kim Loan định nói đến phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nào trong 2 phương pháp mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đang sử dụng nên chúng tôi sẽ giải đáp cho chị thắc mắc về cả 2 loại Nâng cơ tái tạo da mặt gồm: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi và Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là phương pháp sử dụng các loại chỉ như chỉ vàng 24k, chỉ chân rết hay chỉ thường giúp xóa nếp nhăn, xóa cơ chùng nhão… mà không cần sự can thiệp của phương phap phẫu thuật. Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi giúp lấy lại vẻ săn chắc của khuôn mặt, giảm nếp nhăn, giúp nâng đỡ các mô, cơ chảy xệ dưới da. Điều này làm da trở lên căng mịn hơn chỉ sau 1 liệu pháp điều trị.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen là gì?

Collagen chính là một loại Protein được sản sinh một cách tự nhiên trong da, đóng vai trò quan trọng trong việc làm săn chắc và trẻ trung làn da. Bằng việc đưa chỉ Collagen hay còn gọi là chỉ PPLA bằng cách tiêm vào bên trong da mặt sẽ giúp xóa vết nhăn hiệu quả chỉ sau 8 tuần mà không cần can sự can thiệp của bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào. Quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen diễn ra nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Đó là cẩu trả lời dành cho chị Kim Loan về 2 loại Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng hiện nay với khách hàng của mình.

cang-da-mat-bang-chi-gia-bao-nhieu-2

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Trước khi nói đến Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ đưa ra cho chị Kim Loan những ưu điểm của 2 phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật này.

 

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ:

 

Dù là 2 phương pháp khác nhau nhưng chúng gần như đều giống nhau về mặt ưu điểm gồm:

  • Mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao với thời gian kéo dài.
  • Không để lại tác dụng phụ, không có biến chứng sau quá trình thực hiện.
  • Không phẫu thuật, xâm lấn da mặt.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Điểm đặc biệt trong Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen đó là loại chỉ này có “khả năng tự tiêu” cao.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

 

  • Với Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi mức chi phi sẽ dao động trong khoản 80 triệu đồng cho một lần Nâng cơ tái tạo da mặt với thời gian từ 40 – 60 phút.
  • Với Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen mức chi phí sẽ dao động trong khoảng 25 – 120 triệu đồng tùy từng thể trạng da cho một lần Nâng cơ tái tạo da mặt với thời gian từ 15 – 30 phút.

Nếu quan tâm đến dịch vụ căng giá mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị Kim Loan có thể gọi điện trực tiếp đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch tư vấn thăm khám miễn phí cho chị trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người