Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi giá bao nhiêu?

Cùng với thời gian, tuổi tác, làn da bạn cũng có dấu hiệu “già đi” với những dấu hiệu như: nếp nhăn, chảy xệ, da trùng nhão… Để khắc phục được tình trạng này, chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Có nhiều người băn khoăn không biết Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi giá bao nhiêu và có an toàn hay không? Chị em cùng đến với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp thắc mắc này nhé!

Câu hỏi:

Do tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nên tôi khá chú trọng đến hình thức của mình. Tuy nhiên tôi nhận thấy da mặt đã xuất hiện các nếp nhăn và da không còn căng như trước nữa. Vì thế tôi quyết định đi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Xin hỏi bác sĩ, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Hoài, Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào Thu Hoài, cảm ơn vì bạn đã quan tâm  và gửi câu hỏi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi giá bao nhiêu về cho chúng tôi. Với những gì mà bạn miêu tả, chúng tôi có phân tích và xin được trả lời bạn như sau:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt hiệu quả hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao. Chất liệu chỉ nội soi thường được sử dụng là chỉ chân rết, chỉ vàng 24k và chỉ thường. Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho cơ thể vì không cần phải thực hiện phẫu thuật.

cang-da-mat-bang-chi-noi-soi-gia-bao-nhieu

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp lấy lại làn da căng mịn, thanh xuân

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi hiện đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, giúp mang lại làn da trẻ trung, mịn màng, căng mịn cho chị em.

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi

  • Nhanh chóng lấy lại khuôn mặt thon gọn, làn da căng mịn, trẻ trung đầy sức sống.
  • Hiệu quả Nâng cơ tái tạo da mặt lâu dài
  • An toàn tuyệt đối
  • Không phẫu thuật
  • Không xâm lấn, tổn thương

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Để thực hiện thành công một ca Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi, trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da lão hóa và xác định vị trí Nâng cơ tái tạo da phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Chất liệu chỉ mà Xuân Hương sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, chất lượng, an toàn cho cơ thể. Các chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi theo đúng quy trình của Bộ Y Tế, đảm bảo chính xác từng khâu nhỏ nhất. Bằng kinh nghiệm và đôi tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mang lại.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm trên, liệu trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thường được thực hiện trong khoảng 60 phút. Mức chi phí sẽ dao động khoảng 80 triệu tuy vào đặc điểm vùng da bị lão hóa của từng người.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi hay các dịch vụ khác, bạn có thể gọi đến 18006999 hoặc tới trực tiếp 22 Triệu Việt Vương để được tư vấn tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người