Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín ở đâu Hà Nội?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi hiện tại bên mình đang áp dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt nào? Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt cũng như quy trình thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt? Làn da mặt của tôi xuất hiện khá nhiều nếp nhăn nơi khóe mắt, miệng, trán nên tôi đang muốn tham khảo địa chỉ phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín nhất ở đâu để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hà, 40 tuổi)

Trả lời:

Thân chào chị Hà!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín ở đâu Hà Nội về cho chúng tôi. Với câu hỏi này của chị, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin được giải đáp chị như sau:

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là công nghệ Nâng cơ tái tạo da hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ này đã được kiểm chứng về mức độ hiệu quả và an toàn đối với cơ thể. Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi là phương pháp không cần thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng các loại chỉ đặc biệt để kéo căng lớp da bị nhăn, nhờ đó làn da của bạn sẽ căng mịn và không còn nếp nhăn hay tình trạng chảy xệ.

cang-da-mat-bang-chi-noi-soi-uy-tin

TMV Xuân Hương là địa chỉ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín hàng đầu Hà Nội

Tiêu chí đánh giá cơ sở thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín

  • Được Bộ y tế cấp phép. Đây là tiêu chí đầu tiên trước khi xác định cơ sở đó có uy tín hay không. Khi Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành tức là đã đảm bảo được các yêu cầu tối thiểu cần có về hệ thống trang thiết bị, công nghệ, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất…
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại.
  • Dịch vụ chăm sóc sau khi thực hiện liệu trình tốt, tư vấn nhiệt tình, chính xác, kịp thời.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu thực hiện thành công liệu trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Chất liệu chỉ được sử dụng tại Xuân Hương có 3 loại: chỉ thường, chỉ chân rết và chỉ vàng 24k. Các chất liệu này đều được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là nơi Nâng cơ tái tạo da mặt tin cậy và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Xuân Hương đáp ứng được tất cả các tiêu chí đánh giá của một địa chỉ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi uy tín, và luôn là lựa chọn số 1 khi chị em có nhu cầu thẩm mỹ.

Ngoài Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi hiệu quả, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn thực hiện rất thành công các dịch vụ thẩm mỹ khác như phun xăm nghệ thuật, xóa nhăn, hút mỡ toàn thân hay từng vùng trên cơ thể. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người