Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Một trong những phương pháp hàng đầu đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện để giúp các chị em trẻ hóa da, nâng cơ tái tạo da mặt, xóa nhăn hiệu quả. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật này.

>> Có nên nâng cơ tái tạo da mặt không?

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không?

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-2

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Công nghệ đến từ Hàn Quốc

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Công nghệ Hàn Quốc:

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ được phát triển và sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Với công nghệ này, da mặt sẽ được căng đến mức tối đa nhờ sự can thiệp và hỗ trợ của các sợ chị sinh học giúp ổn định và nâng đỡ phần da cũng như các mô, cơ dưới da. Với kỹ thuật cùng các nguyên liệu được nhập khẩu và có chứng nhận, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng và độ an toàn.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Không cần phẫu thuật:

 

Xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay là không nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật và nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học  đáp ứng được điều đó. Khi sử dụng dịch vụ, các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để luồn các sợi chỉ sinh học xuống dưới da và đính vào phần mô cơ. Từ đó, giúp kéo căng hay nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, làm da mặt căng mịn và tươi mới.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-1

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Ít xâm lấn, tổn thương

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Ít tổn thương và ít xâm lấn:

 

Do đặc điểm không phẫu thuật nên nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học ít tổn thương và ít xâm lấn. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ gây tê và chích một nốt nhỏ trên da nhằm dùng chỉ đính vào lớp da thừa, da chùng để nâng cơ tái tạo da mặt. Với việc chỉ trích một nốt nhỏ trên da như vậy sẽ không gây biến chứng, ít tổn thương và ít xâm lấn da mặt.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học – Hiệu quả được duy trì dài lâu:

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả tối ưu bởi cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối và ngăn chặn da bị chảy xệ. Theo đó,  cũng làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và nâng cơ tái tạo da mịn, kết quả nâng cơ tái tạo da duy trì lâu dài.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-3

Các phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt khác

Các phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt khác:

 

Bên cạnh phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng cung cấp những dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt khác giúp bạn nâng cơ tái tạo da, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội.

Những phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật khác:

Nếu quan tâm đến một trong các dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn vui lòng gọi đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch thăm khám miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người