Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có để lại biến chứng không?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có để lại biến chứng không? Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift hiện đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngại liệu phương pháp này có an toàn không, kết quả mang lại sau khi căng chỉ Ultra V Lift có được như ý không? Hãy tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết sau nhé.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu?

>> Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-co-de-lai-bien-chung-khong-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp làm đẹp dùng chỉ PDO luồn dưới da tạo thành một tấm khung vững chắc nâng đỡ và kéo Nâng cơ tái tạo da mặt, đem lại khuôn mặt V line thon gọn, săn chắc. Ngoài ra, chỉ PDO có kích thước siêu mảnh sau khi được cấy vào da sẽ tự tiêu sau một thời gian ngắn nhưng vẫn kích thích da sản sinh tế bào collagen mới làm trẻ da từ 5-10 tuổi, tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, phương pháp làm đẹp này thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

cang-da-mat-bang-chi-ultra-v-lift-co-de-lai-bien-chung-khong-2

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có để lại biến chứng không

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có để lại biến chứng không?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có để lại biến chứng không? là tâm lý nghi kỵ chung của tất cả chị em khi muốn Nâng cơ tái tạo da mặt. Xét theo quy trình thực hiện và tính chất của phương pháp này, chúng ta sẽ có câu trả lời rõ nhất.

Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giải pháp Nâng cơ tái tạo da mặt cũng như vùng da cần điều trị và số lượng chỉ PDO cần dùng.
  • Bước 2: Làm sạch da mặt và gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong quá trình trị liệu.
  • Bước 3: Tiến hành Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift. Bác sĩ sẽ thực hiện cấy sợi chỉ PDO vào vị trí dưới da với tỷ lệ xác định. Các ngạnh của chỉ sẽ nhanh chóng bám vào vị trí da chùng để kéo căng và làm săn chắc vùng da cần điều trị.
  • Bước 4: Sau khi kết thúc điều trị, khách hàng sẽ được bôi một lớp dược phẩm tái tạo da để da luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

Chỉ PDO sau khi được cấy dưới da sẽ tự tiêu trong một thời gian ngắn mà không để lại bất kỳ tồn dư hay biến chứng nào cho cơ thể và làn da của bạn. Vì dụng cụ Nâng cơ tái tạo da và chỉ Ultra V Lift rất nhỏ nên gây ra sẹo hay khuyết điểm mất thẩm mỹ cho da.

Như vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo và không để lại biến chứng hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho người điều trị.

cang-da-mat-bang-chi-ultra-vlift-1

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ Ultra Vlift

Kết quả sau khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift

Sau khi Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn, săn chắc cùng làn da không nếp nhăn, không chảy xệ. Các rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, nhăn vùng trán, nhăn vùng ấn đường, nọng mỡ vùng cằm, gốc hàm sẽ được cải thiện một cách tự nhiên nhờ phương pháp làm đẹp này.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về “Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift có để lại biến chứng không”. Hy vọng rằng, với những thông tin cơ bản trên, chị em có thể hoàn toàn yên tâm với lựa chọn Nâng cơ tái tạo da mặt của mình. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift uy tín hàng đầu Hà Nội với ưu điểm: bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ cao; chuyên viên phục vụ tận tình, chu đáo; công nghệ làm đẹp tiên tiến; không gian sang trọng,… Để biết thêm thông tin về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift ại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người