Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 – Công nghệ mới mang đến những ưu điểm vượt trội.

Bên cạnh rất nhiều các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt phẫu thuật hoặc không phẫu thuật hiện nay, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu những vấn đề liên quan đến Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 trong bài viết này.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt ở đâu đẹp?

>> Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?

cang-da-mat-bang-laser-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 là gì?

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 là phương pháp sử dụng tia vi phân với các bước sóng từ 960 nm tác động trực tiếp vào vùng da bị nhăn hay có dấu hiệu chảy xệ trên khuôn mặt. Từ đó, giúp kích thích quá trình trao đổi chất, tạo kết cấu bền vững cho các tế bào, cơ và da mặt.

Bên cạnh đó, phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 còn tác động tác động lên 12 vùng khác nhau trên cơ mặt, giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen trên tế bào da, giúp da mặn căng mịn, giảm sự chảy sệ và thu nhỏ lỗ chân lông.

 

Đối tượng phù hợp cho Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018:

 

  • Những người có da chảy xệ ở mức độ nhẹ.
  • Những người có độ tuổi còn trẻ.
  • Không thích sử dụng đến phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt.
  • Muốn củng cố kết quả Nâng cơ tái tạo da mặt và nhanh phục hồi.
cang-da-mat-bang-laser-2

Ưu nhược điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018:

 

  • Với tác động sâu của mình, tia vi phân trong Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen bên trong da, giúp cải thiện và tăng tuần hoàn máu, giúp trẻ hóa và làm căng mịn làn da.giúp trẻ hóa và làm căng mịn làn da.
  • Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 giúp xóa bỏ nếp nhăn, cho da mặt căng mịn hơn.
  • Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do không phẫu thuật.
  • Hiệu quả có thể nhìn thấy rõ rệt sau ngay sau lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

 

Nhược điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018:

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 chỉ áp dụng có mức độ chảy sệ hay mức độ nhăn thấp hoặc trung bình. Nếu làn da có mức độ chảy sệ, hay mức độ nhăn cao thì việc sử dụng Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 sẽ không đem đến hiệu quả như mong muốn. Chính bởi vậy, những trường hợp này nên sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác giúp căn da, trẻ hóa và phục hồi da mặt hiệu quả.

nang-co-tai-tao-da-mat-bang-laser-3

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật

Các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật khác:

 

Bên cạnh việc sử dụng Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Ls Pro 2018 bạn cũng có thể tìm thấy tại thẩm mỹ viện Xuân Hương những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật khác như:

Những phương pháp này đều có ưu điểm vượt trội như hiệu quả tức thì sau khi sử dụng dịch vụ, có thể trẻ hóa da từ 7 – 12 tuổi và duy trì trong khoảng 5 – 10 năm, ít xâm lấn, ít tổn thương do không phải phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng dài.

GỌI NGAY đến số 1800 6999 để được thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ cho dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người