Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Hương Giang, năm nay 37 tuổi. Do cũng muốn làm đẹp nên tôi đã xem qua một vài bài viết của thẩm mỹ viện Xuân Hương về Nâng cơ tái tạo da mặt nhưng tôi vẫn chưa rõ lắm liệu Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không? Thêm nữa, ở độ tuổi 37 như tôi có nên sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không hay dùng các liệu pháp khác để làm săn chắc da. Ngoài ra, bác sĩ có thể cho tư vấn cho tôi kỹ hơn để lựa chọn kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt phù hợp được không? Xin cảm ơn bác sĩ.

<Hương Giang, 37 tuổi – Bắc Ninh>

Trả lời: Chào chị Hương Giang, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được những thắc mắc của chị trong việc Nâng cơ tái tạo da mặt, chăm sóc da ở độ tuổi ngoài 30. Và không để mất thêm thời gian của chị, chúng tôi xin đi vào trả lời các vấn đề chính chị nêu ra ở trên:

cang-da-mat-co-tot-khong-1

Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không?

Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không:

 

Với ngành công nghiệp thẩm mỹ ngành càng tiến bộ vượt bậc, các lĩnh vực thẩm mỹ ngành càng phát triển, đặc biệt trong thẩm mỹ Nâng cơ tái tạo da mặt. Nếu như trước đây, chúng ta thường biết đến phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt thì giờ đây Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật đang là giải pháp tối ưu giúp phụ nữ Nâng cơ tái tạo da mặt hiệu quả.

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật đang mở ra một cánh cửa mới khi mang đến những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, gây đau đớn, ít xâm lấn đến khuôn mặt nhất. Quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt diễn da rất ngắn chỉ từ 40 – 60 phút. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt truyền thống.

Ngay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi cũng đã Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật cho nhiều trường hợp khác nhau và đều đem đế những kết quả tích cực.

Bởi vậy chị Hương Giang có thể hoàn toàn yên tâm với đáp án là “Có” cho câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không”.

cang-da-mat-co-tot-khong-2

Ở tuổi 37, Nâng cơ tái tạo da mặt có tốt không?

Ở tuổi 37 có nên sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt:

 

Theo thời gian da của chúng ta bắt đầu bị lão hóa, đặc biệt cộng thêm tác động của môi trường và việc không quan tâm đến chăm sóc da mặt trong thời gian trước đó, quá trình lão hóa lại càng diễn da nhanh chóng hơn. Thêm nữa, khi bước qua tuổi 30, chúng ta có thể thấy rõ sự xuất hiện của lão hóa trên da mặt. Những loại thuốc, hay các chế phẩm giúp Nâng cơ tái tạo da mặt hoặc massage đều chỉ có tính làm chậm quá trình lão hóa chứ không thể làm da mặt săn chắc trở lại.

Bởi vậy, ở tuổi 37 như chị hoàn toàn có thể tiến hành Nâng cơ tái tạo da mặt mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

 

Nên sử dụng kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật nào?

 

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi chủ yếu sử dụng 3 kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật gồm:

Với mỗi kỹ thuật khác nhau lại có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Chính bởi vậy, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin mời chị đến với chúng tôi để các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho chị kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật phù hợp.

Nếu cần thêm những thông tin khác về Nâng cơ tái tạo da mặt, chị vui lòng gọi đến số 1800 6999, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho chị. Chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành của chị trên con đường đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người