Giải đáp: Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu?

Nâng cơ tái tạo da mặt từ lâu đã trở thành “cứu cánh” cho rất nhiều chị em khi làn da bị lão hóa. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả cao, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung. Tuy nhiên có không ít người băn khoăn trước khi thực hiện liệu trình này vì không rõ hiệu quả Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu. Hôm nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Câu hỏi:

Tôi được bạn giới thiệu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Vậy xin hỏi, hiệu quả Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu nếu thực hiện theo phương pháp dùng chỉ nội soi? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Lê Hương – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Lê Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi quan tâm và gửi câu hỏi Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cang-da-mat-duoc-bao-lau 1

Nâng cơ tái tạo da mặt là phương pháp lấy lại làn da thanh xuân căng mịn tối ưu nhất

Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt tối ưu nhất

Hiện nay có nhiều phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác nhau nhưng hiệu quả và an toàn, được đánh giá cao nhất vẫn là phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Với công nghệ này, bạn không cần phải thực hiện phẫu thuật mà vẫn có thể nhanh chóng sở hữu một làn da căng mịn, trẻ hơn so từ 5 – 10 tuổi.

Phương pháp Nâng cơ tái tạo da bằng nội soi rất độ an toàn vì không cần phẫu thuật. Nó sẽ hạn chế tối đa những tổn thương xâm lấn tới cơ thể và làn da. Khi thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt, bác sĩ sẽ trích khoảng 0,5 cm da ở vùng đầu. Cùng với ống nội soi, bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ vào mô ở dưới da. Đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da chảy xệ lên. Tùy theo số vùng cần Nâng cơ tái tạo da, lượng chỉ sử dụng có thể khác nhau.

Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi đã từ lâu được nhiều nước trên thế giới lựa chọn. Khi áp dụng phương pháp này, bạn không cần lo lắng về vấn đề Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu, bởi hiệu quả trẻ hóa vùng da mà nó mang lại có thể từ 5-10 năm và tuy thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc của từng người.

nang-co-tai-tao-da-bang-chi-noi-soi-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi sẽ có tác dụng từ 5 tới 10 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc và cơ địa của từng người

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội ứng dụng thành công liệu pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Nhờ đó đã có rất nhiều chị em phụ nữ ngày càng trẻ trung và tự tin hơn với làn da căng mịn của mình.

Quy trình thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi tại Xuân Hương được thực hiện qua 03 bước. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về tình trạng lão hóa da, về các chất liệu chỉ dùng để Nâng cơ tái tạo da mặt sao cho phù hợp nhất với bạn. Quá trình thứ 2 là bôi, gây tê. Khâu này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau khi thực hiện liệu trình. Bước cuối cùng là Nâng cơ tái tạo da mặt bằng nội soi. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn sẽ thấy ngay những thay đổi tư gương mặt và làn da của mình.

Để không còn băn khoăn về vấn đề Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu, bạn cần thực hiện theo chế độ chăm sóc da của bác sĩ, hiệu quả sẽ cao hơn và kéo dài hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn trực tiếp, bạn có thể đến trực tiếp TMV Xuân Hương địa chỉ 22 Triệu Việt Vương hoặc gọi đến số hotline 0913.522.749 để hẹn lịch trước.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người