Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng botox

Hầu hết ai cũng mong muốn mình sẽ luôn trẻ đẹp và đặc biệt là tuổi thanh xuân sẽ qua đi rất nhanh chóng và mong muốn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện nay nhiều chị em đã chấp nhận đi phẫu thuật để nhằm chỉnh chu lại sắc đẹp nhưng với sự phát triển của khoa học, công nghệ  hiện đại trên thế giới thì thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không cần phẫu thuật bằng botox.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng botox

Nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt nó sẽ giúp da mặt bạn thẳng lại đồng thời sẽ xóa những nếp nhăn của bạn đi do thời gian và cung do yếu tố của môi trường bên ngoài hay bên trong tác động đến làm cho làn da bị lão hóa.

Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật đó là sử dụng tiêm botox, nhưng để được kết quả như mong muốn da  không bị căng cứng hay phù nề thì cần phải có sự tham gia của các bác sỹ chuyên nghiệp và sự khéo léo, tinh tế nữa. Bởi botox sẽ có tác dụng làm giảm và ngăn ngừa đi các nếp nhăn ở trên da, nó sẽ làm tê liệt các mô cơ mặt trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

cang-da-mat-khong-phau-thuat1

Vẻ đẹp bạn nhanh chóng được phục hồi như còn thanh xuân

Với phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng botox là một kỹ thuật khá là đơn giản. Sau quá trình thăm khám của bác sỹ  xác định được vị trí cần tiêm thì bác sỹ sẽ tiêm trực tiếp botox vào những vị trí đã được xác định trước đó như các nếp nhăn ở đuôi mắt, vùng trán, hai bên gò má,…. Khi mà các nếp nhăn được giải phóng thì cũng là lúc khuôn mặt của bạn sẽ trở nên phẳng mịn và cảm thấy như mình được trẻ thêm vài tuổi.

Với phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không cần phẫu thuật này được các nhà nghiên cứu khoa học đánh giá rằng nó khá là an toàn và dường như sẽ phù hợp với hầu hết các cơ địa của mỗi người nên nếu như bạn muốn thì chỉ cần tiêm theo định kỳ mà bác sỹ đã chỉ dẫn thì bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tuổi thanh xuân của mình giúp bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, thanh xuân và tự tin hơn trong cuộc sống rất nhiều.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người