Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Xuân Lan, năm nay 35 tuổi. Trước đây khi còn trẻ do bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc da mặt nên hiện giờ da mặt của tôi đang có dấu hiệu chảy xê. Được biết thẩm mỹ viện Xuân Hương có thẩm mỹ Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật nên muốn biết Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

<Xuân Lan – Thanh Xuân, Hà Nội>

Trả lời: Chào chị Xuân Lan, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các bác sĩ thẩm mỹ của Xuân Hương xin trả lời vấn đề của chị như sau:

cang-da-mat-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-1

Tại sao cần Nâng cơ tái tạo da mặt?

Tại sao cần Nâng cơ tái tạo da mặt:

 

Như chúng ta đã biết, da và cơ mặt vốn dĩ được cố định rất chắc vào xương mặt bằng các dây chằng. Tuy nhiên chúng ta không thể tránh được sự lão hóa theo thời gian, đặc biệt là với phụ nữ khi bước sang tuổi 30, nếu thời gian trước đó da mặt không được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ không tránh khỏi hiện tượng chảy xê, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt.

Nhiều người tìm đến các chế phẩm làm đẹp, các loại mặt nạ hay các phương pháp massage đều không hiệu quả và gần như chỉ còn Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật là phương pháp cứu cánh tuyệt vời nhất hiện nay.

 

Ưu điêm của phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật:

 

Bỏ qua những nhược điểm cố hữu của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt, Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật mang đến những ưu điểm mới, những lợi ích to lớn cho người sử dụng phương pháp này.

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, ít gây đau đớn. Đó là những vấn đề cố hữu đã được Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật loại bỏ gần như hoàn toàn.
  • An toàn tuyệt đối. So với phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt, Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật mang lại cảm giác yên tâm hơn bởi đây là công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng tại Việt Nam và đã được kiểm chứng về chất lượng bởi hiệp hội dược phẩm Hòa Kỳ.
  • Quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt diễn ra nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian, Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật chỉ tiêu tốn của người sử dụng dịch vụ từ 40 – 60 phút/ 1 lần Nâng cơ tái tạo da.
  • Không cần nghỉ dưỡng. Sau khi sử dụng xong dịch vụ, bạn có thể quay về nhà hoặc quay trở lại với công việc.

Đó là những lợi ích vượt trội mà chị Xuân Lan có thể nhận được nếu sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-2

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu:

 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng khá nhiều phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật khác nhau gồm:

Bởi vậy, để biết được “Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu” cho từng loại dịch vụ, chị Xuân Lan vui lòng gọi đến số 1800 6999 để biết thêm chi tiết cũng như nhận những tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Cảm ơn chị và hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm của chị về Xuân Hương trong thời gian tới.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người