Tìm hiểu nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Minh Trang, năm nay 45 tuổi. Do thời gian còn trẻ bận bịu với công việc, với gia đình nên tôi thường xuyên không có thời gian chăm sóc da mặt khiến bây giờ da mặt chảy xệ mất thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi các bác sĩ Nâng cơ tái tạo da mặt là gì, về mặt kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt và liệu Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu nếu sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

<Minh Trang – Hà Nội>

Trả lời: Chào chị Minh Trang, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp chị giải đáp câu hỏi liên quan đến Nâng cơ tái tạo da mặt là gì, kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt và Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu nếu thực hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt cho nam giới

cang-da-mat-la-gi-1

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt là gì

Nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

 

Nâng cơ tái tạo da mặt là gì? – Câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Nâng cơ tái tạo da mặt là biện pháp sử dụng các công nghệ thẩm mỹ can thiệp và tác động lên da mặt giúp làn da được trẻ hóa, săn chắc hơn. Nâng cơ tái tạo da mặt giúp lấy đi những vết nhăn trên khuôn mặt, nâng đỡ các mô cơ nằm dưới da để khuôn mặt trở lên săn chắc hơn.

Trước đây, kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt chủ yếu dựa vào phẫu thuật, tuy nhiên, với nền công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển, Nâng cơ tái tạo da mặt đã hoàn thiện hơn với các kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da bằng Thermage, Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ Collagen hay Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ nội soi… tất cả đều không phải phẫu thuật.

 

Tại sao nên Nâng cơ tái tạo da mặt:

 

Theo quy luật thời gian, lão hóa da là quy trình tất yếu trên cơ thể chúng ta, đặc biệt khi bắt đầu ngoài 30 quá trình này diễn ra nhanh hơn với những người thời còn trẻ không chú ý đến việc chăm sóc da, nhất là da mặt. Việc sử dụng các loại chế phẩm hay massage giúp làm Nâng cơ tái tạo da trong lúc này đã không còn đem đến hiệu quả như ý muốn bởi chúng chỉ có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Chính bởi những điều trên, lựa chọn phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt là cách tối ưu nhất để lấy lại vẻ đẹp khuôn mặt như trước tuổi 30.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có nguy hiểm không

cang-da-mat-la-gi-2

Kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt gồm những gì

Kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt:

 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương chủ yếu sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật với 3 cách làm bao gồm:

Những kỹ thuật mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng đều dựa trên tiêu chí không phẫu thuật, ít xâm lấn và ít gây đau đớn.

Quá trình thực hiện một trong 3 phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật trên diễn ra nhanh chóng, thông thường chỉ mất thời gian từ 40 – 60 phút cho một lần Nâng cơ tái tạo da. Ngoài ra, không mất thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt truyền thống trước đây.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu:

 

Sau quá trình thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt, nếu thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống trong thời gian đầu cũng như chế độ chăm sóc da mặt hợp lý, một lần Nâng cơ tái tạo da mặt có thể duy trì được từ 5 – 10 năm. Quá trình này dài hay ngắn phù thuộc vào cách sinh hoạt của chị cũng như một phần tư môi trường sống và cơ địa của bản thân.

Tuy nhiên, nếu xác định cho mình một chế độ phù hợp cùng việc tránh tối da những ảnh hưởng có thể đến từ môi trường chị Minh Trang hoàn toàn có thể kéo dài thời gian này.

Liệu câu trả lời vừa nhận được có làm chị Minh Trang hài lòng không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến Nâng cơ tái tạo da mặt, chị Minh Trang có thể gọi điện trực tiếp đến số 1800 6999 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí trong thời gian sớm nhất tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người