Nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Thu Giang, 41 tuổi, ở Hà Nội. Hiện nay tôi muốn Nâng cơ tái tạo da mặt để cải thiện vẻ đẹp cũng như hỗ trợ công việc. Tôi thấy rất nhiều chị em phụ nữ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng nhiều phương pháp khác nhưng tôi không hiểu nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào? Ngoài ra, tôi cũng muốn hỏi ở độ tuổi 41 như tôi có phù hợp để Nâng cơ tái tạo da mặt không? Mong sớm nhận được phản hồi của các bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn!

<Chị Thu Giang, 41 tuổi – Hà Nội>

Trả lời: Chào chị Thu Giang, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được thắc mắc của chị về một trong những dịch vụ thẩm mỹ mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay. Và không để mất thời gian của chị Thu Giang, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của chị liên quan đến Nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào và ở tuổi 41 như chị liệu có phù hợp để Nâng cơ tái tạo da mặt không.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có nguy hiểm không?

cang-da-mat-nhu-the-nao-1

Nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào?

Nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào?

 

Nâng cơ tái tạo da mặt là cách các bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để can thiệp vào vùng da mặt và các mô, cơ bên dưới da mặt giúp da mặt căng mịn, trẻ hóa làn da, loại bỏ những nếp nhăn hay sự chảy xệ của da mặt khi bước vào giai đoạn lão hóa. Nâng cơ tái tạo da mặt có thể giúp trẻ hóa da từ 7 – 12 tuổi và duy trì được điều này từ 5 – 10 năm tùy vào cách chăm sóc và môi trường sống của mỗi người.

 

Các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt:

 

Trước đây, phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt chủ yếu là phẫu thuật. Đây là phương pháp sử dụng dao kéo để loại bỏ phần da thừa sau đó căng lại da mặt cho người sử dụng.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật liên tục được đưa ra và áp dụng rộng rãi. Những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật đang được thực hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể kể đến như:

Những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt mới này có ưu điểm không cần phẫu thuật, ít xâm lấn, ít gây đau đớn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt cũng diễn ra nhanh chóng chỉ từ 40 – 60 phút cho 1 lần duy nhất và duy trì hiệu quả từ 5 – 10 năm. Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài sau quá trình sử dụng dịch vụ như cách phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt truyền thống.

Như vậy, chúng tôi vừa giúp chị Thu Giang tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào và những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt tiên tiến đang áp dụng hiện nay. Tiếp đến, chúng tôi sẽ giúp chị giải đáp câu hỏi liên quan đến việc ở tuổi 41 như chị  có phù hợp để Nâng cơ tái tạo da mặt không.

>>  Có nên Nâng cơ tái tạo da mặt không?

cang-da-mat-nhu-the-nao-2

Ở tuổi 41, liệu có nên Nâng cơ tái tạo da mặt?

Ở tuổi 41 có phù hợp để Nâng cơ tái tạo da mặt?

 

Bước qua tuổi 30, quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh chóng, da mặt chảy xệ hay sự xuất hiện của nếp nhăn đã bắt đầu thể hiện trên khuôn mặt những người thời gian trước đó không chăm sóc da kỹ lưỡng. Việc sử dụng liệu pháp massage hay các loại mỹ phẩm chăm sóc da giờ đã không còn đem lại nhiều tác dụng mà chỉ giúp giảm quá trình lão hóa da. Chính bởi vậy việc Nâng cơ tái tạo da mặt là cần thiết.

Ngoài ra, độ tuổi phù hợp để Nâng cơ tái tạo da mặt là từ 35 – 55 tuổi. Đây là độ tuổi mà các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên nên thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt.

Như vậy, ở độ tuổi 41 như chị Thu Giang hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt mà không cần lo sợ bất cứ vấn đề gì.

Với 2 câu trả lời liên quan đến Nâng cơ tái tạo da mặt như thế nào và ở độ tuổi 41 có nên thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt không mà thẩm mỹ viện Xuân Hương vừa trả lời hi vọng đã làm chị Thu Giang hài lòng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ Nâng cơ tái tạo da mặt, chị Thu Giang có thể liên lạc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999.

Xin cảm ơn và chúc chị Thu Giang một ngày mới tốt lành!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người