Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là gì? – Ưu điểm?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên Minh Thùy, năm nay 40 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hòa Bình. Trong quá trình sinh sống và làm việc trước đây tôi thường xuyên bận bịu không có thời gian cho việc chăm sóc da mặt nên giờ da có hiện tượng nhăn và chảy xê. Được biết tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt nên tôi muốn hỏi nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là gì? Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi ưu điểm của phương pháp này không? Xin cảm ơn bác sĩ.

<Minh Thùy, 40 tuổi – Hòa Bình>

Trả lời: Chào chị Minh Thùy. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc đến và mong chờ lời giải đáp từ phía chúng tôi. Để không làm mất thời gian của chị, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là gì và ưu điểm của phương pháp này ra sao như sau:

>> Có nên nâng cơ tái tạo da mặt không?

cang-da-mat-noi-soi-la-gi-1

Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là phương pháp nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giúp xóa nếp nhăn, xóa cơ chùng nhão… tại vùng da trên toàn bộ khuôn mặt và góp phần giúp khôi phục độ tươi trẻ của da. Với phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi có khả năng can thiệp tốt vào lớp mô nằm bên trong, đồng thời giúp nâng được các cơ bị chảy xệ dưới da. Điều này giúp bề mặt da trở lên căng tràn và mịn màng hơn rất nhiều.

Như vậy, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp chị Minh Thùy trả lời câu hỏi đầu tiên đó là “Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi là gì?”.

cang-da-mat-noi-soi-la-gi-2

Kỹ thuật nâng cơ tái tạo da mặt nội soi

Kỹ thuật nâng cơ tái tạo da mặt nội soi thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi được thực hiện chủ yếu theo 3 bước chính bao gồm:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi Nâng cơ tái tạo da mặt: Thăm khám và xác định vị trí da nhăn, vùng da chảy xệ để có liệu pháp Nâng cơ tái tạo da phù hợp.
  • Bước 2: Bôi và gây tê: Việc bôi và gây tê sẽ giúp quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt diễn ra nhẹ nhàng và giảm đau đơn đi rất nhiều.
  • Bước 3: Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi: Khi tiến hành bác sĩ trích dưới da khoảng 0,5 cm trên vùng da đầu, sau đó cho ống nội soi và luồn các sợi chỉ ngạnh móc vào phần mô bên dưới lớp da. Sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng lên phần da chảy xệ. Tùy theo số vùng cần Nâng cơ tái tạo da, lượng chỉ sử dụng có thể khác nhau.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu

cang-da-mat-noi-soi-la-gi-3

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi

Ưu điểm của nâng cơ tái tạo da mặt nội soi

  • Xóa bỏ nếp nhăn, hướng đến sự trẻ trung: Khác với phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt truyền thống trước kia chỉ làm căng được bề mặt da và không có tác dụng lâu dài. Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi giúp không chỉ căng bề mặt  da mà còn can thiệp vào tổ chức mô mềm trên khuôn mặt, giúp nâng các cơ chảy xệ lên..
  • An toàn tuyệt đối: Đây là một trong những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt mới, áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Sử dụng phương pháp này sẽ không để lại sẹo trên khuôn mặt ngoại trừ 1 vết rạch nhỏ chừng 0,5 cm ở phía dưới chân tóc. Vì vậy nó hạn chế được tối đa việc phẫu thuật hay xâm lân da mặt. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 40 – 60 phút cho một lần Nâng cơ tái tạo da mặt.
  • Đem đến hiệu quả lâu dài: Hiệu quả của Nâng cơ tái tạo da mặt nội soi có thể kéo dài từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào việc chị tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ, môi trường sống và cơ địa của bản thân.

Nếu còn những thắc mắc khác hoặc muốn được tư vấn trực tiếp cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí để Nâng cơ tái tạo da mặt, chị Minh Thùy vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số 1800 6999. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẵn sàng làm người đồng hành của chị trên con đường đi đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người