Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi được biết phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage có khả năng xóa nếp nhăn, trẻ hóa da rất tốt. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết những thông tin cụ thể về phương pháp làm đẹp này và Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage giá bao nhiêu không? Tôi xin cảm ơn.

(Chị Thanh Phương, 43 tuổi – Mỹ Đình)

>> Dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật đẹp, an toàn

>> Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage CPT

Trả lời: Chào chị Thanh Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage giá bao nhiêu?về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của chị Phương, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

cang-da-tran-bang-thermage-gia-bao-nhieu-1

Tìm hiểu Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage giá bao nhiêu

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage là gì?

Phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage là công nghệ làm đẹp dùng bước sóng RF tác động trực tiếp vào 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da giúp làm căng và trẻ hóa khuôn mặt. Cụ thể, khi tia RF được chiếu vào dưới da, các sợi collagen và elastine được tháo xoắn và co thắt nhịp nhàng làm tăng sức đàn hồi và săn chắc da ngay lập tức. Ngoài làm săn chắc da, phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage còn có tác dụng xóa nếp nhăn, kích thích tăng sinh các tế bào Collagen mới cho làn da trẻ lại từ 5-10 tuổi.

cang-da-tran-bang-thermage-gia-bao-nhieu-2

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage giá bao nhiêu

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage gíá bao nhiêu?

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage đang là công nghệ thẩm mỹ được chị em đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả đem lại. Vậy Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp làm đẹp này có giá thành tương đối mềm so với mặt bằng chung của các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác là 900 shot – 40.000.000 VND, 1200 shot – 45.000.000 VND. Ngoài ra, chi phí Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage còn phụ thuộc vào mức độ lão hóa da và cấu trúc da của mỗi người nên có thể có sự chênh lệch vào các thời điểm khác nhau.

Nâng cơ tái tạo da trán bằng Thermage là giải pháp thường được áp dụng cho những người có mức độ lão hóa da thấp, nếp nhăn chưa sâu, nếu da chị em thường bị chảy xệ, chùng nhão, phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen thế hệ mới sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật có thể duy trì kết quả từ 7-12 năm cho một lần điều trị duy nhất. Vì thế, khi đến Xuân Hương, chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán phù hợp nhất với làn da của mình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp và trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Xuân Hương được  khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín và có chất lượng phục vụ ân cần, chu đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Nâng cơ tái tạo da trán tại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người