Phương pháp nâng cơ tái tạo da trán nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da trán nội soi lần đầu xuất hiện tại Hoa Kỳ năm 1994. Đây là phương pháp xóa nếp nhăn ở trán đem lại hiệu quả cao giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân. Nhiều nghiên cứu chuyên môn sâu cho thấy Nâng cơ tái tạo da trán nội soi có rất nhiều ưu điểm vượt trội và thời gian lành sẹo được rút ngắn đáng kể.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage CPT

cang-da-tran-noi-soi-1

Nâng cơ tái tạo da trán nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da trán nội soi là gì?

Nâng cơ tái tạo da trán nội soi là phương pháp làm đẹp giúp xóa bỏ những nếp nhăn vùng trán một cách nhanh chóng. Phương pháp này có lợi thế hơn hẳn so với các phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán cũ ở đặc điểm vết mổ nhỏ, kỹ thuật mổ được cải tiến mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh cảm thụ của da đầu.

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán tuy không mới nhưng việc áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật này thì mới được phát hiện chưa lâu. Hạn chế của phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán nội soi là chi phí cao do sử dụng các thiết bị hiện đại và yêu cầu bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn cao.

Kết quả thực nghiệm của phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán nội soi cho thấy đây là một phương pháp hoàn toàn an toàn và hiệu quả khi được một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện. Do đó, Nâng cơ tái tạo da trán nội soi đang là đại diện cho một trào lưu khôi phục vè đẹp toàn diện mới.

 

Chỉ định Nâng cơ tái tạo da trán nội soi

Nâng cơ tái tạo da trán nội soi được chỉ định điều trị các trường hợp sa lông mày, da trán chùng nhão và chống viêm giác mạc. Sa lông mày là trường hợp một bên lông mày thấp hơn bên còn lại hoặc khi người phẫu thuật muốn nâng lông mày lên cao hơn. Với chị em phụ nữ, vị trí lông mày và mí mắt rất quan trọng để tạo nên “thần thái” lo âu, u sầu hay vui vẻ,… Vì vậy, phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán nội soi có thể giải quyết vấn đề này cho họ. Hơn thế nữa, Nâng cơ tái tạo da trán nội soi còn là phương pháp xóa nếp nhăn vùng trán vô cùng hiệu quả.

cang-da-tran-noi-soi-2

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da trán nội soi là gì?

Ưu điểm của Nâng cơ tái tạo da trán nội soi

Nâng cơ tái tạo da trán nội soi chỉ tạo ra một vết rạch nhỏ trên da đầu nên rất khó phát hiện và nhanh chóng lành sẹo sau và tuần. Sau khi phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da trán nội soi, chị em có thể về nhà ngay và chăm sóc da theo sự chỉ đạo của bác sĩ. Vết thương trên da sẽ mau lành và bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Với những nếp nhăn mới hình thành trên trán và da có mức độ lão hóa thấp, bạn không cần thử nghiệm Nâng cơ tái tạo da trán nội soi mà có thể sử dụng một phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn như Nâng cơ tái tạo da trán bằng công nghệ Thermage CPT. Đây là phương pháp dùng sngs RF tác động sâu vào da làm co thắt các sợi collagen cho da căng mịn ngay từ lần điều trị đầu tiên. Hơn thế nữa, Thermage CPT còn tiếp tục kích thích tăng sản xuất tế bào collagen mới làm trẻ hóa da từ trong da ngoài khoảng 2-6 tháng sau khi điều trị.

Ngoài ra, nếu như nếp nhăn trên trán của bạn xuất hiện nhiều và độ nhăn lớn, bạn có thể sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da trán bằng chỉ Collagen, đây là phương pháp Nâng cơ tái tạo da hoàn toàn an toàn khi các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ rạch 1 đường nhỏ trên vùng da đầu sau đó luồn các sợi chỉ Collagen giúp Nâng cơ tái tạo da trán hiệu quả và kích thích khả năng sản sinh Collagen trong tế bào da.

Hãy liên hệ tới hotline 18006999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để sở hữu vẻ đẹp vĩnh cửu ngay hôm nay. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người