Cắt mí mắt Perfect Eyelid
Cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt

Mí mắt bạn đang có nhiều da thừa, mí mắt bạn đang xuất hiện dấu hiệu chạy xê ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn ? Bạn đang muốn cắt da thừa mí mắt nhưng chưa rõ cách tiến hành như nào, có an toàn không ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Phương pháp cắt da thừa mí mắt

Hiện nay cắt da thừa mí mắt gần như đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, đặc biệt do tính chất không nguy hiểm, không gây đau đớn. Thêm vào đó được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của Hà Quốc nên rất được chị em tin tưởng khi có quyết định đi cắt mí.

Phương pháp đơn giản này sẽ được các bác sỹ tiến hành khéo léo ẩn vào rãnh mi trên và vị trí đường mổ sẽ ở sát đường mi dưới nên  trông rất tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ khi tiến hành cắt da thừa mí mắt.

cat-da-thua-mi-mat

Vì chỉ là tiểu phẫu nên thời gian tiến hành rất nhanh chóng chỉ 30-45 phút bạn có thể ra về ngay,và chỉ cần tuân theo chỉ định của bác sỹ để có đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Với phương pháp cắt da từ mí mắt thì tùy vào tình trạnng mi mắt của bạn bác sỹ sẽ đưa ra giải pháp cắt da thừa mí mắt trên hay cắt da thừa mí mắt dưới.

Cắt da thừa mí mắt trên

Nếu mí mắt trên bạn rơi vào tình trạng sau thì nên thực sự tiến hành:

–    Mi mắt có nhiều nếp nhăn, xếp chồng nhiều lớp

–    Da mi dày cộm, sưng bọng

–    Da mi mắt trên chùng, da mi mắt lão hóa che lấp cản trở tầm nhìn.

–     Mắt nhiều da thừa, khi muốn mở to phải nhướn mày

–     Mắt trông già nua do nhiều da chùng

 cat-da-thua-mi-mat-tren

Khi tiến hành cắt mí mắt trên bác sỹ sẽ loại bỏ da thừa chùng nhão xuôi theo mí mắt, nếu mí mắt có nhiều bọng mỡ sẽ được lấy hết, sau đó bác sỹ sẽ tạo dáng mí mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Sau khi tiến hành cắt da thừa mí mắt trên sẽ giúp mắt bạn trông tươi trẻ hơn, nếp mí rõ ràng, mí mắt to rõ cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

Cắt da thừa mí mắt dưới

Nếu mí mắt dưới  bạn rơi vào trong tình trạng sau thì nên tiến hành cắt da thừa:

–    Mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ

–    Mắt có nếp nhăn sâu bên dưới mắt

–     Mắt có nhiều quầng thâm dưới mắt

cat-da-thua-mi-mat-duoi

Khi tiến hành bác sỹ sẽ tạo đường rạch bên trong mi mắt dưới, loại bỏ mỡ mắt, điều chỉnh các mô dưới da mi để tạo độ căng mịn cho da rồi tiến hành khâu thẩm mỹ.

Sau khi tiến hành sẽ giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt, loại bỏ nếp nhăn già nua giúp mi mắt dưới bạn căng mịn tràn đầy sức sống.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu ?

Cắt da thừa mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như yếu tố thẩm mỹ chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín an toàn nơi có bác sỹ chuyên nghiệp như thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tuân thủ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tân tâm để giúp bạn luôn có đôi mắt trẻ trung đầy tự tin.

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng