Mí mắt có nhiều da chùng thì nên cắt mí hay bấm mí
Mí mắt có nhiều da chùng thì nên cắt mí hay bấm mí

Mí mắt có nhiều da chùng thì nên cắt mí hay bấm mí

Câu hỏi: Chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi đang có một số thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn từ phía các bác sỹ. Hiện tại mí mắt tôi có rất nhiều da chùng tôi sợ rằng nếu cứ để tình trạng này tiếp tục có thể sẽ bị sụp mí mắt. Tôi nghe nói để giúp tạo mắt 2 mí ở thẩm mỹ viện Xuân Hương có những giải pháp như bấm mí mắt và cắt mí. Vậy cho tôi hỏi với tình trạng của tôi khi mí mắt có nhiều da chùng thì nên cắt mí hay bấm mí. Tôi xin cảm ơn ( Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Thu Minh,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Trong thời gian gần đây chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự của bạn về vấn đề khi mí mắt có nhiều da chùng thì nên “cắt mí hay nhấn mí.
 

Tùy thuộc vào tình trạng mí mắt thì nên cắt mí hay bấm mí
Tùy thuộc vào tình trạng mí mắt thì nên cắt mí hay bấm mí

Khi nào nên cắt mí, bấm mí ?

Việc nên “cắt mí hay bấm mí” phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn như thế nào. Trong trường hợp mí mắt của bạn có da chùng nhưng không nhiều, và mí mắt chưa có dấu hiệu của sụp mí mắt thì tốt nhất là nên sử dụng giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Nếu trường hợp mí mắt của bạn có nhiều da chùng, kèm theo đó là bọn mỡ mắt nhiều hay mí mắt bị sụp thì giải pháp tốt nhất để khắc phục triệt để tình trạng này là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Giải đáp thắc mắc

Bạn Thu Minh thân mến theo chia sẻ của bạn hiện nay mí mắt bạn đang có nhiều da chùng thì tốt nhất nên sử dụng giải pháp cắt mí mắt.
 

Khi mí mắt có nhiều da chùng thì tốt nhất nên cắt mí mắt
Khi mí mắt có nhiều da chùng thì tốt nhất nên cắt mí mắt

 

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang được biết đến như địa chỉ cung cấp dịch cắt mí mắt đẹp và an toàn hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với kỹ thuật cắt mí mắt áp dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng và tươi trẻ.

Chắc hẳn với những tư vấn trên bạn Thu Minh đã biết được giải pháp nào phù hợp nhất cho tình trạng mí mắt của mình rồi. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại bạn hãy gọi điện ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP
>