Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng

Mí mắt bạn đang bị sụp, có nhiều nếp nhăn hoặc bọng mỡ mắt. Bạn đang muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt tuy nhiên bạn vẫn còn lo lắng mí mắt bị sưng sau khi phẫu thuật ảnh hưởng đến sinh họa và công việc hàng ngày. Hãy cùng các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tìm hiểu cắt mí mắt sưng trong bao lâu, sau bao lâu thì lành nhé.

Cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào

Hiện nay việc cắt mí mắt có rất nhiều phương pháp và công nghệ có thể áp dụng.  Để trả lời cho câu hỏi “cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng ? “ chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp cắt mí Perfect Eyelid hiện nay đang  được rất nhiều chị em tin tưởng nhé.

cat-mi-mat-bao-lau-het-sung 1

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt Perfect Eyelid là giải pháp nhanh chóng giúp bạn khắc phục được tình trạng mí mắt bị sụp, mí mắt có da nhăn hay bị chùng. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng hiện đại chuyên nghiệp cùng phương pháp laser tiên tiến sẽ giúp bạn loại bỏ hết những lớp mỡ thừa mí mắt, những lớp da chùng và tạo lại đường mí mới đep tự nhiên, mà không xâm lấn, không gây tốn thưởng tới niêm mạc và trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê nên luôn đảm bảo việc cắt mí mắt không hề gây đau đớn.

Phương pháp cắt mí mắt chỉ diễn ra trong vòng khoảng 45 phút và sau đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp tư nhiên và tồn tại vĩnh viễn

Cắt mí mắt Perfect Eyelid bao lâu thì hết sưng

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, sau bao lâu thì lành luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi đi cắt mí.

cat-mi-mat-bao-lau-het-sung  2

Sau khi cắt mí mắt chỉ sưng trong vòng 3 -5 ngày

Do được áp dụng các dụng cụ kỹ thuật hiện đại và phương pháp tiên tiến việc cắt mí mắt sẽ không gây xâm lấn và tổng thương tới niêm mạc do sau khi cắt mí mắt thời gian sưng mí chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Từ ngày thứ 5 trở đi sưng tấy sẽ giảm dần. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi “ cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng “ . Nếu bạn còn bất kỳ điều gì lo lắng về kỹ thuật cắt mí mắt hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

  • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Hotline : 18006999 – 0913 522 749

  • Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người