Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Những lưu ý khi cắt mí mắt an toàn
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Những lưu ý khi cắt mí mắt an toàn

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Những lưu ý khi cắt mí mắt an toàn

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?” đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhưng cắt mí mắt sẽ chỉ an toàn nếu bạn thực hiện đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc và và đưa ra những lưu ý đảm bảo an toàn sau khi cắt mí.

Quá trình cắt mí mắt
Qúa trình cắt mí mắt

Những ảnh hưởng có thể gặp phải sau khi cắt mí

Cắt mí mắt tại các địa chỉ an toàn và có chế độ chăm sóc cẩn thận và đúng cách sẽ rất khó gặp vấn đề. Ngược lại, cắt mí tại những địa chỉ không uy tín có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về cả thẩm mỹ và sức khỏe.

 • Gây sẹo làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, hậu quả dễ dàng nhìn thấy nhất đó là những vết sẹo lồi lõm xấu xí ngay ở trên mắt.
kết quả cắt mí mắt hỏng tại địa chỉ không uy tín
Kết quả cắt mí mắt hỏng tại địa chỉ không uy tín
 • Mắt bị trợn, bị trừng một cách quá đà: Cắt mí nếu thực hiện không đúng quy cách có thể gây ra hiện tượng mắt trợn trông rất dữ tợn. Nguyên nhân của hiện tượng này do phần da sử dụng để làm mí quá dày và không bóc tách hết lớp mỡ thừa ở mắt gây ra. 
 • Không nhắm được mắt: Nếu phần da sử dụng cho mí nhân tạo quá dày sẽ vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì làm cho mắt không được tự nhiên, nặng thì có thể làm cho mắt không nhắm được. Mắt không nhắm được do cắt mí gây ra có thể là do thiếu lượng da che phủ nên mắt không thể nhắm được hoặc do tác động sai lệch gây tổn hại hệ dây thần kinh trên mắt. Nếu không khắc phục kịp thời có thể gây ra đau mắt, viêm mắt, và có thể ảnh hưởng đến thị lực nếu để về lâu về dài.
 • Không thể nhắm được mắt do cắt mí hỏng
  Không thể nhắm được mắt do cắt mí hỏng
  • Mí mắt sưng đỏ do nhiễm trùng: Thông thường, mí mắt sau khi cắt sẽ khô và lành lại sau 5-6 ngày. Tuy nhiên, nếu mí mắt của bạn nếu đã cắt và sau khoảng thời gian tiêu chuẩn vẫn chưa liền lại thì rất có thể bạn đã bị nhiễm trùng mí mắt. Nhiễm trùng ở mí mắt rất dễ xảy ra vì bản chất của cắt mí mắt là tạo ra một đường cắt trên mắt sao cho khi lành lại được tự nhiên nhất. Và một vết thương nếu như được cố định bởi bàn tay thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ gây ra nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử mắt.

  Mí mắt bị sưng tấy

  Làm thế nào để có thể cắt mí an toàn?

  Cắt mí an toàn
  Cắt mí an toàn
  Mí mắt sau khi hoàn thiện
  Mí mắt sau khi hoàn thiện

  Để cắt mí an toàn việc quan trọng nhất là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một trong các địa chỉ làm đẹp được không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu hay các Celeb tin tưởng chính là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn và an toàn nhất hiện nay. Không những vậy, các chế độ chăm sóc và dịch vụ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng được đánh giá cao bởi tất cả những ai đã từng trải nghiệm. 

  Cắt mí tại một địa chỉ an toàn là quan trọng nhưng cũng chưa phải tất cả. Sau khi cắt mí xong, bạn cần một chế độ chăm sóc và vệ sinh hợp lý, khoa học để mí khi lành được tự nhiên và không để lại biến chứng gì nguy hiểm.

  Bên cạnh chế độ chăm sóc khoa học, hãy tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ ăn uống do bác sĩ quy định và đừng quên bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để vết cắt mau lành hơn.

  Cắt mí mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương
  Cắt mí mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương
  Anh12
  Cắt mí mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không “phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, sự thành bại của việc cắt mí cũng nằm ở sự lựa chọn của bạn. Hãy truy cập Website Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn tận tình và kịp thời nhất. Đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết thực sự hữu ích.

  TOP
  >