Cắt mí mắt có đau không ?
Cắt mí mắt có đau không ?

Cắt mí mắt có đau không ?

Ngại động chạm đến dao kéo, mổ xẻ đó là tâm lý chung của chị em phụ nữ vì sợ đau. Cắt mí mắt có đau không? Câu hỏi mà hầu hết chị em có nhu cầu đi cắt mí vẫn đang lo lắng. Hãy tìm hiểu thêm về quy trình cắt mí để làm rõ liệu thực sự việc cắt mí mắt có đau không nhé.

Quy trình cắt mí mắt như thế nào

Thấu hiểu tâm lý của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mí Perfect Eyelid với quy trình chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng giúp việc phẫu thuật cắt mí mắt không đau, không để lại sẹo mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt quý khách có nhu cầu cắt mí sẽ được thăm khám và tùy vào khuôn mặt và mí mắt bác sỹ sẽ tư vấn đưa ra những giải pháp  phù hợp. Khi chuẩn bị phẫu thuật cắt mí, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt do đó bạn sẽ không có bất kỳ đau đau đớn, khó chịu gì trong quá trình tiến hành.

Cắt mí mắt thẩm mỹ có đau không
Cắt mí mắt thẩm mỹ có đau không

Khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tạo một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí mắt  rồi nhẹ nhàng lấy đi phần da chùng  và phần mỡ thừa ở mí mắt 1 cách nhẹ nhàng và nhanh chóng .

Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để định hình đường mí mới nên đảm bảo sau khi cắt mí mắt không để lại sẹo. Thời gian thực hiện ca chỉ kéo dài trong khoảng 30 –  45 phút

Cắt mí mắt có đau không ?

Như đã giới thiệu với các bạn về quy trình cắt mí mắt Perfect Eyelid ở trên,  do được áp dụng phương pháp tiên tiến công nghệ Hàn Quốc nên khi thực hiện cắt mí sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn, không chỉ đảm bảo mí mắt không đau, không để lại sẹo mà đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho mí mắt.

Dù áp dụng công nghệ tiên tiến như vậy nhưng rất nhiều bạn vẫn còn lo lắng với cùng câu hỏi đã là phẫu thuật đúng tới dao kéo thì làm sao lại không đau được ?

Cắt mí mắt tại TMV Xuân Hương
Cắt mí mắt tại TMV Xuân Hương

Câu trả lời là thực tế là “cắt mí mắt có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ  và các tiến hành quy trình cắt mí có đúng chuẩn không. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, an toàn nơi có bác sỹ chuyên nghiệp như thẩm mỹ viện Xuân Hương. Yếu tố an toàn luôn được thẩm mỹ viện Xuân Hương ưu tiên hàng đầu  cùng với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ với kinh nghiệm lâu năm luôn tuân thủ các quy trình cắt mí chuyên nghiệp ( quy chuẩn gây tê, vô trùng khi thực hiện và vô trùng hậu phẫu thuật) luôn đảm bảo cho việc cắt mí mắt không đau và kết quả thẩm mỹ luôn đẹp nhất

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP
>