Giải đáp nỗi sợ khi cắt mí cho chị em: “Cắt mí mắt có nguy hiểm không?”
Giải đáp nỗi sợ khi cắt mí cho chị em: “Cắt mí mắt có nguy hiểm không?”

Giải đáp nỗi sợ khi cắt mí cho chị em: “Cắt mí mắt có nguy hiểm không?”

Cắt mí mắt thực chất chỉ là cuộc tiểu phẫu khá đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng quy trình; không tuân thủ các quy tắc về y tế, kỹ thuật hay được thực hiện bởi những người không có chuyên môn đều sẽ gây ra những biến chứng khác nhau. Vậy thực sự cắt mí mắt có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Quá trình cắt mí mắt
Qúa trình cắt mí mắt

Hiểu về cắt mí mắt như thế nào cho đúng?

Cắt mí mắt bản chất là một tiểu phẫu liên quan đến mắt và các vùng xung quanh của mắt. Cắt mí mắt có thể áp dụng với những người gặp các khuyết điểm như mí mắt lệch; có mí nhưng không rõ; mỡ mí mắt quá dày gây sụp mí; nhược cơ mi bẩm sinh hoặc mắt một mí;… Cắt mí có thể khắc phục được những khuyết điểm trên và đem đến cho bạn một đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng. 

Qúa trình cắt mí
Qúa trình cắt mí

Cắt mí có nguy hiểm không?

“Cắt mí có nguy hiểm không?” là câu hỏi rất nhiều người quan tâm và muốn nhận được câu trả lời thỏa đáng. Đây cũng là điều dễ hiểu vì trước khi thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật nào dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì vấn đề đặt lên đầu tiên là mức độ an toàn. 

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, sẽ có hai câu trả lời dành cho câu hỏi này. Cắt mí mắt sẽ nguy hiểm trong trường hợp bạn lựa chọn sai địa chỉ thực hiện. Việc lựa chọn sai địa điểm cắt mí sẽ gây ra những biến chứng hết sức nghiêm trọng và nguy hiểm, có thể điểm qua như: lộ sẹo; viêm bờ mi; đường mí không đồng đều và xô lệch; da mắt phân bố không đều dẫn đến không thể nhắm mắt hoàn toàn; mắt bị trợn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt; ảnh hưởng đến mắt và thị lực;… 

Ngược lại, nếu tìm hiểu, lựa chọn cắt mí tại các địa chỉ uy tín, an toàn với cơ sở vật chất tốt và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thì bạn không cần phải quá lo lắng vì cắt mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đúng quy trình và chăm sóc tốt sẽ phục hồi khá nhanh. Lựa chọn đúng nơi thực hiện cắt mí không chỉ giúp cho bạn có cặp mí tự nhiên mà còn để an toàn và tránh được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sau này. 

Ảnh trước và sau cắt mí mắt của khách tại thẩm mỹ viện Xuân Hương
Quá trình cắt mí mắt

Cắt mí ở đâu cho an toàn?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương 
Thẩm mỹ viện Xuân Hương 

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Và cũng như loài nấm dại, mọc lên nhiều nhưng không phải “cây nấm” nào cũng tốt và đương nhiên là không ai biết chúng có “độc” hay không. Vì vậy, lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín để “Chọn mặt gửi vàng” càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một trong các địa chỉ được đánh giá cao về dịch vụ làm đẹp nói chung và dịch vụ cắt mí nói riêng đó là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. 

Được thành lập vào năm 1994, trải qua gần 30 năm hoạt động, Xuân Hương ngày càng khẳng định tên tuổi và nâng cao uy tín nhờ vào chiến lược tài tình của Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương; sự học hỏi và nâng cao tay nghề không ngừng của đội ngũ y bác sĩ; đổi mới không ngừng về các trang thiết bị và nắm bắt xu hướng làm đẹp toàn cầu một cách nhanh chóng nhất. 

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải băn khoăn: “Cắt mí có nguy hiểm không?” mà chỉ cần lựa chọn loại dịch vụ theo tư vấn của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn diễn ra theo trình tự đạt chuẩn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

Cắt mí chuẩn đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cắt mí chuẩn đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cắt mí chuẩn đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác, không đau
  • Khắc phục mọi khuyết điểm
  • Tạo mắt 2 mí cân đối, đạt chuẩn tỉ lệ
  • Nếp mí tự nhiên
  • Hồi phục nhanh chóng
  • Kết quả lâu dài, trẻ hóa đôi mắt
Phẫu thuật mắt-mí
Phẫu thuật mắt-mí
Cắt mí với phương pháp Perfect Eyelid chuẩn tự nhiên
Cắt mí với phương pháp Perfect Eyelid chuẩn tự nhiên

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được phần nào thắc mắc “Cắt mí có nguy hiểm không?”. Nếu bạn cũng đang muốn có một cặp mí đẹp và tự nhiên, đừng ngần ngại truy cập Website Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có thể có thể cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất và an toàn nhất.

TOP
>