Trang chủ / Cắt mí mắt duy trì được bao lâu?
Cắt mí mắt duy trì được bao lâu?

Cắt mí mắt duy trì được bao lâu?

Câu hỏi:

Chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, theo tôi được biết ở thẩm mỹ viện đang có dịch vụ cắt mí mắt giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở mí dưới. Tuy nhiên tôi không biết phương pháp cắt mí mắt dùy trì được bao lâu, tôi sợ sau một thời gian lại bọng mỡ lại xuất hiện ? Công việc hàng ngày tôi  khá bận rộn và cần giao tiếp rất nhiều nên nhiều lúc khiến tôi cảm thấy tự ti. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi về vấn đề này ( Thanh Vân – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân.

Trước tiên xin cảm ơn bạn Thanh Vân đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đúng như thông tin mà bạn tìn hiểu cắt mí mắt là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, bọng mắt và da chùng ở vùng mí mắt. Kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang được áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng.

Cat-mi-mat-duy-tri-duoc-bao-lau 1 Cắt mí mắt giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt, da thừa, nếp mí bị chùng.

Cắt mí mắt duy trì được bao lâu

Về kết quả sau khi cắt mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, mắt nhiều bọng mỡ, hay những vùng da mí bị chùng và kết quả sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn. Ưu điểm của phương pháp này là rất an toàn, không đau, không để lại seo, thời gian tiến hành nhanh chỉ trong vòng 45 phút và sau khi cắt mí mắt không cần nghỉ dưỡng. Để kết quả sau khi cắt mí mắt duy trì được vĩnh viện bạn cũng nên chú ý cách chắm sóc mắt sau khi cắt mí.

Cat-mi-mat-duy-tri-duoc-bao-lau 2 Kết quả sau khi cắt mí mắt duy trì được vĩnh viễn

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn Thanh Vân giải đáp được phần nào về câu hỏi cắt mí mắt duy trì được bao lâu. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn mời bạn Thanh Vân có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sỹ trực tiếp tự vấn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn bạn vui lòng liên hệ với tổng đài miễn phí 1800.6999 của Xuân Hương để được giải đáp ngay nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP