Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?
Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang tìm hiểu cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ? Chi phí và giá thực hiện tiểu phẫu này là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn muốn hiểu rõ hơn về giá cắt mí mắt hiện nay tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hãy cùng tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ cắt mí ngay dưới đây nhé!

Cắt mí mắt Perfect Eyelid ?
Cắt mí mắt Perfect Eyelid ?

Giá cắt mí Perfect Eyelid trên thị trường

Đôi mắt trẻ trung tinh anh luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đôi mắt 2 mí tự nhiên và nhu cầu cắt mí Perfect Eyelid của chị em ngày càng tăng cao. Đối với những bạn nữ chẳng may bị sụp mí thì việc loại bỏ, lấy đi phần mỡ thừa mí là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi cắt mí và câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền luôn là nỗi băn khuôn của chị em trước khi đi phẫu thuật cắt mí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cắt mí Perfect Eyelid với giá cắt mí mắt khác nhau thường có chi phí giao động từ 6 đến 10 triệu tùy thuộc vào kỹ thuật và công nghệ kèm theo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍHotLine: 1800 6999

Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyên bạn lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín, an toàn với những biện pháp tiên tiến loại bỏ các vùng da chùng, mỡ thừa nếp nhăn trên mí mắt. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương với kinh nghiệm làm đẹp gần 30 năm chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cắt mí hoàn hảo, giúp mắt bạn to tròn đẹp tự nhiên với giá cắt mí mắt hợp lý nhất trên thị trường.

Giá cắt mí mắt tại Xuân Hương hết bao nhiêu tiền

Với dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời như vậy thì tại thẩm mỹ viện Xuân Hương “cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?” Chúng tôi xin chia sẻ giá cắt mí mắt trên là 9 triệu đồng, giá cắt mí mắt dưới là 8 triệu đồng.  Đây là mức giá khá rẻ và hợp với dịch vụ cắt mí mắt tiên tiến tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng với các chất lượng dịch vụ kèm theo.

Đội ngũ bác sĩ tại Xuân Hương có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ tại Xuân Hương có trình độ chuyên môn cao

Nếu bạn còn băn khoăn cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp thì Xuân Hương được xem là một trong những gợi ý sáng giá. Với gần 30 năm kinh nghiệm với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình những giải pháp hoàn hảo cho bạn đôi mắt to tròn, tươi trẻ và hài hòa với khuôn mặt. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tuân theo các chỉ dẫn của của bác sĩ để có đôi bờ mi tươi trẻ đầy quyến rũ.

TOP
>