Trang chủ / Cắt mí mắt khác gì bấm mí mắt
Cắt mí mắt khác gì bấm mí mắt

Cắt mí mắt khác gì bấm mí mắt

Hiện nay nhưu cầu chỉnh sửa mí mắt đang ngày càng cao tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa rõ với tình trạng mí mắt của mình thì nên cắt mí mắt hay bấm mí mắt. Vậy hai kỹ thuật cắt mí mắt và bấm mí mắt khác gì nhau ? Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ trường hợp nào nên cắt mí, trường nào nên bấm mí

Kỹ thuật cắt mí mắt khác gì bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Với cộng nghệ bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt mà không cần phải cắt rạc nên luôn đảm bảo àn toàn không đau, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện bấm mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 15 -20 phút. Sau khi bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và nếp mí giữ được vĩnh viễn.

Cat-mi-mat-khac-gi-bam-mi-mat 1 Cắt mí mắt không chỉ tạo mắt 2 mí tự nhiên mà còn loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa

Cắt mí mắt là đơn giản nhằm loại bỏ hoàn toàn vùng mỡ thừa, da thừa, nếp nhăn trên mí mắt. Trong quá trình tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nhẹ để luôn đảm bảo bạn không thấy đau đớn khi cắt mí mắt. Thời gian thực hiện cắt mí mắt diễn ra trong vòng 30 -45 phút. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ là cách tạo mắt 2 mí tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Trường hợp nào nên cắt mì hay bấm mí

Quyết định nên cắt mí hay bấm mí sẽ tùy vào các đối tượng và tình trạng mí mắt ra sao:

Bấm mí Hàn Quốc thường được áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi, mắt 1 mí, mí lót hay mí không rõ ràng và mí mắt ít da thừa và bọng mỡ. Giải pháp bấm mí không cần phẫu thuật nhờ các thiết bị chuyên dụng sẽ  tạo nếp mí to và rõ ràng phù hợp với khuôn mặt của bạn

Cat-mi-mat-khac-gi-bam-mi-mat 2 Bấm mí hàn quốc thường được áp dụng với người có độ tuổi dưới 30

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thường được áp dụng với những trường hợp có độ tuổi trên 30 khi da mí mắt có dấu hiệu lão hóa, da thừa, mỡ mí mắt xuất hiện nhiều. Ngoài ra đối với những trường hợp lúc còn trẻ mí mắt đẹp thì để khắc phục bạn có thể áp dụng kỹ thuật nâng chân mày kết hợp với lấy mỡ mí mắt để có kết quả tốt nhất.

Tốt nhất để biết xem trường hợp nào  nên cắt mí hay bấm mí bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sỹ trực tiếp và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với tình trạng mắt của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP