Chế độ chăm sóc da sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ cao.

Cần phải có chế độ chăm sóc da sau khi trị tàn nhang như thế nào? Để có kết quả trị tàn nhang tốt nhất ngoài chọn công nghệ và địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất việc chăm sóc da sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ cao cũng rất quan trọng. Vậy nên chăm sóc da sau khi trị tàn nhang như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

 

>>>Cách trị tàn nhang nhanh nhất.

>>>Cách trị tàn nhang triệt để.

Công nghệ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay là gì?

cham-soc-da-sau-khi-tri-tan-nhang 1

Laser YAG là công nghệ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Trước khi đưa ra một số chú ý về chế độ chăm sóc da sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ cao thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giới thiệu cho bạn công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là gì? Trị tàn nhang bằng Laser YAG là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ giúp những đốm tàn nhang được điều trị nhanh chóng hiệu quả tới 95%. Đặc biệt sẽ không đau rát trong suốt quá trình trị tàn nhang diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da đã được các chuyên gia đầu ngành trên thế giới chứng nhận. Trị tàn nhang bằng công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, liệu trình diễn ra nhanh chóng chỉ cần 1 – 2 lần điều trị là các vết tàn nhang biến mất.

Nên chăm sóc da sau khi trị tàn nhang như thế nào?

Ngoài việc chọn công nghệ và địa chỉ trị tàn nhang hiệu quả, chế độ chăm sóc da sau khi trị tàn nhang cũng đóng vai trò quyết định đến hiệu quả trị tàn nhang của bạn. Vậy cần phải chăm sóc da sau khi trị tàn nhang như thế nào?

  • Tránh tiếp xúc với quá nhiều với nước

cham-soc-da-sau-khi-tri-tan-nhang 2

Bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước sau khi trị tàn nhang

Chế độ chăm sóc sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ cao đầu tiên bạn cần chú ý là nên tránh vùng da trị nám không tiếp xúc quá nhiều với nước, nên giữ cho da luôn khô thoáng. Thời điểm này da còn yếu và mỏng sẽ rất dễ bị tổn thương.

  • Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

cham-soc-da-sau-khi-tri-tan-nhang 3

Sau khi trị tàn nhang, bạn nên tránh xa ánh nắng mặt trời

Sau khi trị tàn nhang bằng tia laser bạn nên bảo vệ da trước tác động của các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, bởi vì chúng có thể làm tổn thương vùng da mới điều trị. Đặc biệt khi ra ngoài bạn cần thoa kem chống nắng, mặc áo dài tay, đội mũ rộng vành và đeo kính trong thời gian đầu sau khi điều trị.

  • Vệ sinh vùng da sau khi trị nám sạch sẽ

cham-soc-da-sau-khi-tri-tan-nhang 4

Sau khi điều trị, bạn cần vệ sinh da sạch sẽ

Để đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho vùng da sau khi trị nám sạch sẽ, để cho vùng da luôn khô thoáng đây là điều bạn cần lưu ý trong chăm sóc sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ cao. Điều này sẽ giúp vùng da của bạn không bị nhiễm khuẩn và phục hồi nhanh chóng hơn.

  • Thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm lên

cham-soc-da-sau-khi-tri-tan-nhang 5

Thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm để có làn da khỏe mạnh

Sau khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng kem thúc đẩy quá trình tái tạo da. Sản phẩm này sẽ đẩy nhanh quá trình làm bong vảy và phục hồi da. Vì vậy bạn cần thường xuyên bôi kem để có kết quả trị tàn nhang được tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có chế độ chăm sóc da sau khi trị tàn nhang hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ có làn da mịn màng sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ cao.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người