Nên chăm sóc da sau khi triệt lông chân như thế nào?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Do cơ địa nên chân lông em rất dày và đen, em đang có ý định đi triệt lông chân bằng công nghệ cao để hiệu quả. Tuy nhiên em chưa biết nên triệt lông chân bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? Nên chăm sóc da sau khi triệt lông chân như thế nào để hiệu quá được tốt nhất? Chuyên gia tư vấn giúp em với ạ!”

                                                                                            (Thảo Nhi – Nam Định)

>>> Giá tẩy lông chân bao nhiêu tiền

>>> Bí quyết tẩy lông chân

Trả lời:

Bạn Thảo Nhi thân mến!

Cảm ơn Thảo Nhi đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về công nghệ triệt lông chân tốt nhất và cách chăm sóc da sau khi triệt lông chân cho bạn như sau:

Công nghệ triệt lông chân tốt nhất hiện nay

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-chan 1

New E – Light là công nghệ triệt lông chân tốt nhất hiện nay

Triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông New- ELight được xem là công nghệ triệt lông chân tốt nhất được thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tối áp dụng và đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại, vùng lông chân của bạn sẽ được triệt, an toàn hiệu quả tới 99%. Liệu trình diễn ra nhanh chóng, không hề đau rát, độ an toàn cho da cao, lông chân không bao giờ mọc lại. Tuy nhiên để da bạn được giữ tốt bạn cần có chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông chân.

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông chân

Để vùng da chân sau khi triệt lông được bảo vệ tốt nhất nên có một chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông chân sau đây:

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-chan 2

Chăm sóc da sau khi triệt lông chân như thế nào?

  • Chăm sóc da sau khi triệt lông chân bằng cách thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm theo chỉ dẫn của chuyên gia đã tư vấn cho bạn.
  • Vệ sinh da là cách chăm sóc da sau khi triệt lông chân tốt nhất giúp da chân nhanh chóng được phục hồi nhất.
  • Sau mỗi giai đoạn triệt lông chân bạn không nên tắm bằng sữa tắm vì đây là thời gian da nhạy cảm, sẽ ảnh hưởng đến liệu trình triệt lông tiếp theo.
  • Hạn chế bôi kem dưỡng da vì đây là thời điểm lỗ chân lông đang giãn ra rất dễ bị lớp kem lấp đầy dẫn đến lỗ chân lông sẽ bị thâm đen.
  • Không nên quần quá bó sát chân, tránh vùng da bị cọ xát mạnh.
  • Lưu ý cuối cùng trong chăm sóc da sau khi triệt lông chân là bạn cần tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì thời điểm này da bạn yếu, khi bị tiếp xúc với ánh sáng mặt trời da dễ bị sạm và hiệu quả triệt lông sẽ bị giảm.

Trên đây là một số hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông chân dành cho bạn, nếu áp dụng theo những hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng như mong muốn và hiệu quả triệt lông chân sẽ hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về công nghệ và cách chăm sóc da sau khi triệt lông chân hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp.

Chúc Thảo Nhi sớm có được đôi chân mịn màng như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người