Mách bạn cách chăm sóc da sau khi triệt ria mép.

Tại sao cần phải chăm sóc da sau khi triệt ria mép? Hiện nay triệt ria mép bằng công nghệ cao luôn là xu thế của chị em hiện nay. Khi triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight, ria mép sẽ được triệt hiệu quả cao, không lo ria mép mọc lại. Tuy nhiên bạn cần chú ý chăm sóc da sau khi triệt ria mép để đạt hiệu quả tốt nhất.

>>> Cách tẩy ria mép hiệu quả và nhanh nhất

>>> Thẩm mỹ viện triệt ria mép uy tín tại Hà Nội

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép là điều bạn nên làm, sau khi triệt ria mép vùng da đó sẽ rất yếu nếu không có cách chăm sóc phù hợp da sẽ bị tổn thương dẫn đến hiệu quả triệt ria mép sẽ không hiệu quả. Vậy cần chăm sóc da sau khi triệt ria mép như thế nào cho hợp lí? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về cách chăm sóc da mặt sau khi triệt ria mép nhé!

Luôn giữ cho vùng da ria mép sạch sẽ

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 1

Luôn giữ cho vùng da ria mép sạch sẽ là cách chăm sóc da sau khi triệt ria mép đầu tiên bạn cần làm

Sau khi triệt ria mép rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, do đây là thời điểm da yếu, lỗ chân lông giãn ra là điều kiện để vi khuẩn hình thành và sản sinh  dẫn đến bị nhiễm trùng hoặc nổi mụn. Vì vậy bạn cần có chế độ chăm sóc da sau khi triệt ria mép, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, lau bằng nước hoa hồng đều đặn để ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn.

Thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 2

Thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm

Sau khi triệt lông, lỗ chân lông lúc này bị giãn ra và khô do bị hút hết chất dinh dưỡng trong quá trình triệt ria mép nên bạn cần thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm cho da để da được cải tạo và hồi phục lại. Đây là điều cần lưu tâm trong quá trình chăm sóc da sau khi triệt ria mép của bạn.

Tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 3

Tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Sau khi triệt ria mép vùng da rất yếu nên cần phải bảo vệ vùng da thời điểm này thật kĩ, không cho tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nên thường xuyên dùng khẩu trang khi ra ngoài. Vì khi để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời da rất dễ bị sạm, đỏ ửng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Để tốt nhất bạn nên bôi một lớp kem chống nắng mỏng trước khi ra ngoài đường để hiệu quả chăm sóc da sau khi triệt ria mép của bạn được hiệu quả hơn nhé.

Hạn chế dùng mỹ phẩm

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 4

Hạn chế dùng mỹ phẩm là cách chăm sóc da sau khi triệt ria mép đơn giản

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép cần lưu ý không bôi bất cứ mỹ phẩm nào lên vùng da, hạn chế để sữa rửa mặt và sữa tắm vào vùng triệt ria mép. Vì lúc này lỗ chân lông đang bị giãn ra to hơn so với bình thường, khi dùng mỹ phẩm sẽ khiến lấp  đầy lỗ chân lông từ đó dẫn tới viêm nang lông, lỗ chân lông sẽ bị thâm đen, ảnh hưởng đến hiệu quả triệt ria mép, da không được mịn màng nên bạn cần lưu ý điều này nhé.

Với những mẹo chăm sóc da sau khi triệt ria mép như trên da bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn và hiệu quả triệt ria mép sẽ được tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người