Chăm sóc thế nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Câu hỏi: Em đang có ý định phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa mà em băn khoăn về cách chăm sóc hậu phẫu quá. Vậy rất mong được bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân  Hương hướng dẫn giúp em cách chăm sóc hậu phẫu để đạt được kết quả tốt nhất? Em xin cảm ơn. (Hoài Thương, Hoàng Mai, HN)
>>> Đầu nhũ hoa to phải làm sao?

Chăm sóc thế nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa

Chăm sóc thế nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Trả lời:

Hoài Thương thân mến !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Chăm sóc thế nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa?” của bạn ngay sau đây:

Chăm sóc thế nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa là giải pháp làm đẹp núm vú tiên tiến nhát hiện nay, sử dụng thiết bị nội soi cùng kỹ thuật hiện đại can thiệp trực tiếp vào núm vú giúp bạn có kích thước núm vú cân xứng hơn, hài hòa với tỉ lệ khuôn ngực, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Đặc biệt sau phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa không lo có sẹo hay ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hay có cái tên khác là thu nhỏ núm vú được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản ở nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan… giúp khách hàng có được núm vú đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Chăm sóc thế nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa 1

Thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn tại TMV Xuân Hương

Đặc biệt, bạn Hoài Thương cũng như mọi khách hàng không phải lo lắng về chế độ chăm sóc hậu phẫu bởi sẽ được bác sĩ tư vấn bài bản, cụ thể và đầy đủ nhất để có được kết quả tối ưu và nhanh ổn định nhất. Chi tiết như sau:

  • Vệ sinh sạch sẽ, rửa vết khâu bằng nước muối sinh lý
  • Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc kháng sinh hay ăn kiêng
  • Không nên mặc áo nịt ngực quá chặt
  • Tránh những va chạm mạnh tới đầu vú

Nếu bạn còn băn khoăn xung quanh phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, xin hãy gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người