CHANGE ĐI – Thay đổi diện mạo, tự tin tỏa sáng
CHANGE ĐI – Thay đổi diện mạo, tự tin tỏa sáng

CHANGE ĐI – Thay đổi diện mạo, tự tin tỏa sáng

Bạn có tài năng nhưng khiếm khuyết về ngoại hình lại cản trở bước tiến của bạn. Bạn đang có một khao khát được thay đổi để tìm cơ hội tỏa sáng của chính mình. Đừng mất niềm tin, hãy tham gia ngay chương trình “ Change Đi – Thay đổi diện mạo, tự tin tỏa sáng” của TMV Xuân Hương để sở hữu một cơ hội thay đổi diện mạo hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Được sinh ra với một ngoại hình đẹp là điều bất kỳ ai cũng mong muốn và không phải ai sinh ra đã may mắn có được điều ấy. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta cho phép bản thân chùn bước và phó mặc cho số phận. Ai trong mỗi chúng ta cũng mơ mộng và đều có ít nhất một lần nói rằng “Ước mơ của tôi sau này là…..”.   

Changedi
ChangeDi -Thay đổi diện mạo, tự tin tỏa sáng

Khi còn nhỏ, chúng ta thường mơ ước trở thành rất nhiều người với lĩnh vực khác nhau nhưng đến khi thật sự trưởng thành rồi chúng ta nhận ra rằng đôi khi ước mơ chỉ là được sống và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Mỗi con người sinh ra đều có một số phận và  khát vọng khác nhau. Nếu bạn có ước mơ, đừng ngại gian khổ, hãy tự tin bước ra khỏi con đường bằng phẳng mà bạn vẫn thường đi để tìm lối rẽ của bản thân mình. Hạnh phúc đôi khi không nằm ở đích đến mà nó nằm tại quá trình theo đuổi ước mơ. May mắn được sinh ra với một ngoại hình đẹp là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Đôi lúc trên đường đời tấp nập chúng ta phải tự tìm cơ hội cho chính mình. Mỗi ngày mới đến nghĩa là mình có thêm một ngày để tìm kiếm cơ hội thay đổi.

Trong suốt 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hoa  hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, Chủ tịch HĐQT thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn trăn trở, mang trong mình khao khát được giúp mọi người tìm kiếm bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống máy móc tiên tiến, Thẩm Thẩm mỹ viện Xuân hương sẽ là nơi biến điều không tưởng trở thành sự thật. Bằng cách thay đổi ngoại hình, thẩm mỹ viện Xuân Hương mong muốn những con người với ngoại hình kém may hơn sẽ được tái sinh với một diện mạo mới, tạo dựng cho họ niềm tin để theo đuổi ước mơ tự làm chủ cuộc đời. 

Thẩm mỹ viện xuân hương tự tin đồng hành cùng bạn một lần dám theo đuổi mơ ước của chính mình. Thay đổi diện mạo- Tỏa sáng tương lai  Cơ hội  “lột xác” hoàn toàn miễn phí. Không chỉ có cơ hội thay đổi diện mạo mà còn có cơ hội thể hiện tài năng và nhận được định hướng cho tương lai. Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nơi bạn được bày tỏ và thực hiện hóa ước mơ của mình. 

Tiêu chí tham gia chương trình – Thẩm mỹ miễn phí

  • Không giới hạn về độ tuổi, giới tính. nghề nghiệp. vùng miền, các bạn chỉ cần chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn, ước mơ của bạn.
  • Hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ thăm khám tư vấn thẩm mỹ.

Cách thức ĐĂNG KÝ  tham dự “ CHANGE ĐI – Thay đổi diện mạo, tự tin tỏa sáng”

Cách 1: Đăng ký tại đường link :https://forms.gle/LbVdiv4zWGiyqBPK9

Cách 2: Nhắn tin trực tiếp đến fanpage thẩm mỹ viện Xuân Hương:

https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong/

Cách 3: Gọi điện thoại hỗ trợ tư vấn trực tiếp: Hotline – 1800.6999

TOP
>