Khám phá chất liệu độn trong nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả của việc thẩm mỹ mũi có đẹp và đảm bảo an toàn hay không không chỉ phụ thuộc trực tiếp vào tay nghề, kỹ thuật, mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà còn phụ thuộc phần lớn vào chất liệu nâng mũi. Vậy trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nào? Hãy cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé!
>>> Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

chất liệu độn trong nâng mũi hàn quốc

Chất liệu độn trong nâng mũi hàn quốc có thực sự an toàn?

Chất liệu độn trong nâng mũi Hàn Quốc?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mũi của đa số chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và đưa ra rất nhiều phương pháp. Nhờ vậy chị em có sự lựa chọn đa dạng hơn về công nghệ cũng như chất liệu nâng mũi phù hợp với tình trạng cũng như túi tiền của bản thân. Tuy nhiên, trong số đó phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc vẫn là giải pháp thẩm mỹ ưu việt, thỏa mãn các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.

Sở dĩ nói phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thỏa mãn các tiêu chí của phẫu thuật nâng mũi hiện đại là vì đáp ứng các điều: nâng sống mũi đẹp, tiết kiệm cho phí và tuyệt đối an toàn. Yếu tố an toàn quyết định nhất tới lưạ chọn của chị em khi phương pháp này sử dụng chất liệu độn ưu việt mà không phải công nghệ nào cũng đáp ứng được. Cụ thể như sau:

+ Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình, là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi do có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn.

+ Chất liệu nâng mũi Sinh học định hình có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Do tính chất mềm dẻo nên loại chất liệu độn này có ưu điểm dễ tạo hình, phong phú về kích cỡ, kiểu dáng giúp phù hợp với tất cả khuôn mặt.

+ Chất liệu này cũng có tuổi thọ khá cao nên kết quả nâng mũi cũng sẽ được duy trì lâu dài.

+ Sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chuyên gia chứng nhận an toàn tuyệt đối.

chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và vô cùng an toàn tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện nào sử dụng chất liệu độn trong nâng mũi Hàn Quốc uy tín?

Có thể thấy, so với các phương pháp thẩm mỹ mũi cũng như các chất liệu độn mũi khác, sụn sinh học định hình trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khá ưu việt và làm hài lòng mọi đối tượng. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng ứng dụng thành công, giúp hàng ngàn chị em sở hữu mũi đẹp như ý, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, tại Xuân Hương chất liệu độn mũi được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định của cơ quan chức năng và được chứng nhận an toàn. Thực tế 99% khách hàng đều hài lòng và không xảy ra bất kỳ biến chứng gì.

Nếu quan tâm, mời bạn gọi tới tổng đài 1800 6999 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người