Chất liệu nâng mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không?

Nâng mũi, hiện đang là một trào lưu được nhiều chị em tìm đến. Tuy nhiên để có được những dáng mũi đẹp, những dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình hay là những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi thì nó phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi. Trong bài viết dưới đây hãy cũng tôi tìm hiểu về chất liệu này nhé.
>>> Có nên đi nâng mũi không?

chất liệu nâng mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không

Chất liệu nâng mũi an toàn và không gây biến chứng

Hiện nay những cách chỉnh sửa mũi tẹt hay mũi hếch đều sử dụng những chất liệu độn để làm cho mũi đẹp hơn. Nhưng bạn đã tìm hiểu về những chất liệu độn này trước khi tiến hành phẫu thuật hay chưa. Nếu chất liệu nâng mũi tốt và an toàn thì sẽ đem lại cho bạn những kết quả ưng ý nhất, với chiếc mũi mềm mại và cao ráo. Vì thế yếu tố quyết định đến vẻ đẹp chiếm phần trăm lớn nhất chính là giai đoạn này, giai đoạn chọn và sử dụng chất liệu độn.
Hiện nay, tại ở các Thẩm mỹ viện nào cũng có 2 chất liệu độn chính được sử dụng trong quá trình nâng mũi là chất liệu độn tự thân và nhân tạo. Vậy 2 chất liệu này thì cái nào sẽ tốt hơn, cái nào sẽ là phù hợp với bạn nhất.
Chất liệu độn nhân tạo được làm và sử dụng phổ biến là bằng silicone, chất liệu này được sử dụng nhiều vì có khả năng tương thích với cơ thể cao, có độ chắc chắn và mềm mại để tạo ra những dáng mũi đẹp đến không ngờ sau quá trình phẫu thuật xong. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thường được sử dụng chất liệu độn này trong quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nhưng nhược điểm của chất liệu này có thể sẽ gây ra những biến chưng như lộ sóng hay là bóng đỏ đầu mũi.
Vậy làm sao để khắc phục được những điểm yếu của phương pháp nâng mũi bằng silicon này. Thì các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Khi tiến hành thực hiện phương pháp này các chuyên gia và khách hàng rất hài lòng về phương pháp phẫu thuật này vì gần như nó đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối mà không để lại những biến chứng gì.

chất liệu nâng mũi có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi không 1

Chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân không ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi

Vậy sụn tự thân như nói trên là gì? Sụn tự thân chính là sụn vành tai, sụn sườn được lấy từ cơ thể khách hàng, có độ tương thích với cơ thể cao, không xảy ra những phản ứng phụ không được như mong muỗn. Ngoài ra sụn tự thân còn giúp bạn tạo ra dáng mũi mềm mại, không thô kệch, đẹp một cách tự nhiên.
Ngoài yếu tố chính như trên thì tay nghề của bác sĩ cũng góp một phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho khách hàng. Vì thế khi mà bạn đi làm đẹp bạn cũng cần lưu ý chọn những nơi có kinh nghiệm lâu năm để thực hiện phẫu thuật.
Là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ, cam kết sử dụng những chất liệu nâng mũi chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Để được biết thêm những thông tin chi tiết hơn về phương pháp nâng mũi hiện đại như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line… thì bạn có thể đến hoặc gọi điện để được trực tiếp tư vấn một cách cụ thể nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người