Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đảm bảo an toàn không? Trước đây tôi có chị bạn cũng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị đỏ đầu mũi với lộ sóng nên cũng băn khoăn quá. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Linh, Thanh Hóa)
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?

Trả lời:

Bạn Linh thân mến,

Điều bạn băn khoăn lo lắng về “Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?” là dễ hiểu bởi với chất liệu và phương pháp nâng mũi truyền thống việc mũi dị ứng hay biến chứng rất hay gặp phải. Tuy nhiên với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn Linh có thể yên tâm về cả chất liệu nâng mũi và quy trình thực hiện đảm bảo an toàn. Cụ thể như sau:

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có thực sự đảm bảo an toàn không?

–          Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng là sụn silicon sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được Thẩm mỹ viện Xuân Hương xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đưa vào nâng mũi.

–          Chất liệu sụn nhân tạo trước khi đưa vào thực hiện đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được kiểm định bởi chuyên gia và được chứng minh về độ an toàn, độ tương thích cao đối với cơ thể.

–          Với từng dáng mũi, bác sĩ sẽ gọt chất liệu sụn phù hợp để đưa vào mũi, đặt đúng vị trí nên hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, dị ứng mũi thường gặp trong phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không 1

Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn tại TMV Xuân Hương

Ngoài chất liệu nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn, bạn Linh có thể yên tâm về quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả nâng mũi tối ưu, dáng mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu bài bản giúp dáng mũi mau ổn định như sau: Băng mũi bằng gạc y tế và tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật để chất liệu độn tạo với sống mũi một khối thống nhất; Chườm đá tích cực khoảng 2 ngày đầu hoặc thoa mật gấu để tránh sưng, phù nề; Uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ và thực hiện tái khám theo yêu cầu…

Hy vọng, với những tư vấn trên đây của bác sĩ, bạn Linh đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không?”và có thể yên tâm thực hiện nâng mũi ngay bây giờ bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người