Chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi nghe nói má lúm đồng tiền một bên có thể tôn nên nét duyên dáng và độc đáo của người phụ nữ. Vậy,  tôi chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Trúc – 38 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào chị Thanh Trúc! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi “Chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không?” về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin tư vấn như sau:

chi-muon-tao-ma-lum-dong-tien-1-ben-co-duoc-khong-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì?

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì?

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần cần tạo má lúm rồi cắt một vết nhỏ dưới da, bên trong niêm mạc miệng. Tiếp đó, chỉ tự khâu được xuyên qua tạo thành một kết dính giữa da và cơ cười để hình thành má lúm đồng tiền duyên dáng.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong vòng 15 phút, sau đó, bạn có thể về nhà, làm việc và sinh hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ trở ngại hoặc khó khăn nào trong quá trình hoạt động.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền 2 bên

chi-muon-tao-ma-lum-dong-tien-1-ben-co-duoc-khong-2

Vậy, chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không

Chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không?

Câu hỏi: “Chỉ muốn tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không?” của chị Thanh trúc cũng chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Trên thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản và được thực hiện chưa đầy 15 phút. Với công nghệ tiên tiến và trình độ Y bác sĩ hiện nay, chị em hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên với hình dáng, kích thước và độ nông sâu như ý muốn. Do toàn bộ quá trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng dưới niêm mạc nên không để lại sẹo, không lộ bất kỳ dấu vết nhân tạo nào.

chi-muon-tao-ma-lum-dong-tien-1-ben-co-duoc-khong-3

Lý do lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tuy là một phương pháp đơn giản nhưng để có được đôi má lúm đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì chị em cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu Hà Nội, đã, đang và vẫn đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Khi tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ tiến hành đo vị trí và tư vấn phương án làm má lúm đồng tiền đẹp nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, quy trình tạo má lúm đồng tiền được kiểm nghiệm và thực hiện chặt chẽ theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam nên đảm bảo tính an toàn và hiệu quả đem lại cao.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người