Chi phí giảm béo toàn thân công nghệ LS650
Chi phí giảm béo toàn thân công nghệ LS650

Chi phí giảm béo toàn thân công nghệ LS650

Hỏi: Tôi tên là Lan Xuân, năm nay 30 tuổi. Xin cho tôi hỏi, chi phí giảm béo toàn thân là bao nhiêu vậy? Sau khi sinh con, tôi không thể nào kiểm soát được mức độ ăn uống của mình nên phát phì một cách đáng sợ. Nhìn những ngấn mỡ trên bụng tôi, ông xã tôi dù không chê bai gì nhưng tôi biết ông cũng chán nản. Nghe nói tại Xuân Hương có dịch vụ giảm béo toàn thân bằng công nghệ gì đó mà tôi không nhớ và cũng không biết chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Lan Xuân – Hà Giang)

Trả lời:
Thân chào bạn Lan Xuân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi chi phí giảm béo toàn thân, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Giảm béo toàn thân bằng công nghệ LS650

chi-phi-giam-beo-toan-than-1
LS650 là một trong những công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay

LS650 là một trong những công nghệ hiện đại nhất tại Mỹ. Đây là công nghệ giảm béo toàn thân bằng cách sử dụng bước sóng siêu âm tác động sâu, phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ, sau đó mỡ sẽ được đào thải theo nội tiết, hết sức tự nhiên. Giảm béo toàn thân bằng công nghệ LS650 đã chinh phục hoàn toàn trái tim của tất cả những người phụ nữ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cục quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ đã đánh giá rất cao và chứng nhận sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ này mang lại.

Vậy trước những ưu thế vượt trội trên, “chi phí giảm béo toàn thân” LS650 là bao nhiêu? Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều phái đẹp khi được tiếp xúc và biết đến công nghệ này.

Chi phí giảm béo toàn thân LS650 tại Xuân Hương

chi-phi-giam-beo-toan-than-2
Với một chi phí hợp lý bạn sẽ có một cơ thể thon gọn và đẹp hơn

Bạn Lan Xuân thân mến! Chi phí giảm béo toàn thân tại Xuân Hương là bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều các bạn gái gửi về cho chuyên mục tư vấn. Chi phí giảm béo toàn thân là bao nhiêu? Điều này còn tùy vào diện tích vùng tích mỡ trên cơ thể bạn. Thông thường, mức giá trong khoảng 2,5 – 3,5 triệu /buổi /vùng.

Để nhận thông tin chính xác nhất, chúng tôi xin mời bạn Xuân trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng nhiều ưu đãi tháng dành cho dịch vụ giảm béo toàn thân.
Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP
>