Chi phí hút mỡ chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hỏi: Tôi là Thanh Tú, năm nay 32 tuổi. Tôi muốn hỏi chi phí hút mỡ chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là bao nhiêu? Tôi là một người bận rộn, ít khi có thời gian rảnh nhiều để có thể đi hút mỡ chân, loại bỏ sự thô kệch cho đôi chân. Được bạn bè mách nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi muốn đến đây để hút mỡ chân nhưng không rõ về chi phí hút mỡ chân. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Thanh Tú – Hà Nội)

chi-phi-hut-mo-chan-1

Một đôi chân béo luôn làm chị em buồn bã và cảm thấy phiền lòng

Trả lời:
Thân chào bạn Thanh Tú!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi về chi phí hút mỡ chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Hút mỡ chân là một trong những tiểu phẫu nhỏ, giúp loại bỏ mỡ ở vùng chân của bạn gái một cách hiệu quả và nhanh chóng, an toàn. Hiện nay, so với các phương pháp giảm mỡ ở chân khác, hút mỡ chân khẳng định sự vượt trội, không thể bì kịp, đặc biệt với công nghệ Laser Lipo, chỉ có tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Kết quả sau khi hút mỡ chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

chi-phi-hut-mo-chan-2

Sau dịch vụ hút mỡ chân – Bạn sẽ sở hữu một đôi chân thon gọn, quyến rũ

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mà cũng là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội, trải nghiệm dịch vụ hút mỡ chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi hút mỡ chân.

Dưới đây là một số kết quả tuyệt vời do chính đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tài năng sử dụng công nghệ hút mỡ chân Laser Lipo hiện đại mang lại:
• Thân hình bạn gái săn chắc thon gọn, cân đối.
• Loại bỏ mỡ thừa triệt để đến hơn 90%.
• Cân nặng giảm tỉ lệ thuận với mô mỡ loại bỏ.
• Không để lại sẹo.
• Hiệu quả tối ưu chỉ 1 lần điều trị.

 

Chi phí hút mỡ chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trước sự ưu việt trên, chi phí hút mỡ chân tại Xuân Hương là bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều phái đẹp.
Với sự tận tâm với nghề cũng như mong muốn tiết kiệm, mang đến cho phái đẹp chi phí hút mỡ chân tốt nhất, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã quyết định đưa ra mức giá từ 30.000.000 – 40.000.000 VND tùy thuộc vào vùng tích mỡ, giúp bạn gái sở hữu đôi chân thon thả, săn chắc tràn đầy sức sống.

Trong tháng này, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng đến và sử dụng các dịch vụ làm đẹp, trong đó hút mỡ chân cũng là một trong những dịch vụ đó.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về chi phí hút mỡ chân bằng Laser Lipo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người