Chi phí hút mỡ mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chi phí hút mỡ mặt là một trong những câu hỏi chúng tôi được nhận nhiều nhất từ hòm thư điện tử chuyên mục tư vấn Xuân Hương. Đây là minh chứng cho thấy sự nổi bật của một dịch vụ đang ngày càng được chị em ưa chuộng ngày nay. Chi phí hút mỡ mặt là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Trong thời đại của công nghệ máy móc hiện đại, thời đại của thức ăn nhanh, khiến cho con người ăn nhiều hơn và ít vận động dẫn đến béo phì. Dịch vụ hút mỡ mặt xuất hiện, mang đến một cơ hội làm đẹp mới cho các cô gái!

chi-phi-hut-mo-mat-1

Khái quát chung về dịch vụ và chi phí hút mỡ mặt

Tại Việt Nam, tình trạng béo phì ngay càng tăng khiến con người thừa cân ở vóc dáng mà còn khiến tích lũy mỡ ở vùng mặt. Hút mỡ mặt được coi là giải pháp cứu cánh cho phái đẹp. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ mặt là bao nhiêu, đây vẫn còn là một ẩn số. Chi phí hút mỡ mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở, diện tích vùng mỡ cũng như cơ địa của người béo mặt mà chi phí hút mỡ mặt rất khác biệt, đòi hỏi chị em sáng suốt lựa chọn.

 

Dịch vụ hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo mang đến cơ hội làm đẹp hàng đầu thế giới, sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế với đầu hút siêu nhỏ, kích thước bằng đầu bút bi, kết hợp với camera thông minh và đèn chiều sáng, bác sĩ sẽ quan sát tổ chức mô mỡ trên màn hình và loại bỏ chúng dễ dàng. Để giải quyết khuôn mặt “béo”, các bác sĩ thẩm mỹ tại Xuân Hương giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sử dụng công nghệ Laser Lipo nhằm giúp các chị em nhanh chóng loại bỏ các ngấn mỡ thừa xấu xí, và sở hữu khuôn mặt cân đối, thon gọn mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian.

chi-phi-hut-mo-mat-2

Thực tế chi phí hút mỡ mặt là bao nhiêu?

Công nghệ Laser Lipo hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chi phí hút mỡ mặt dành cho khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là con số bao nhiêu?  Thực tế, chi phí hút mỡ mặt bao nhiêu còn tùy vào diện tích vùng mỡ của bạn. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng mức giá là 30.000.000 VND cho dịch vụ hút mỡ cằm.
Để được tư vấn kỹ lưỡng về chi phí cũng như dịch vụ hút mỡ mặt tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người