Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viễn Xuân Hương cho cháu hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không? Vì cháu mới ra trường, tài chính còn hạn hẹp nên rất mong được bác sĩ giải đáp để có thể chuẩn bị trước ạ. Nếu được cháu cũng rất mong chuyên mục tư vấn thêm về việc chăm sóc hậu phẫu mất nhiều thời gian không? Cháu cảm ơn! (Hoài Thu, Đông Anh, Hà Nội)
>>> Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không

Chi phí phẫu thuật nâng ngực tại TMV Xuân Hương có cao không?

Trả lời:
Hoài Thu thân mến, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui lòng giải đáp thắc mắc của bạn về “Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không và cách chăm sóc hậu phẫu” bạn nhé.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không?

Trước tiên, bác sĩ tư vấn xin giải đáp câu hỏi “Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không?” của bạn. Bác sĩ xin khẳng định, tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi mang lại vòng một đẹp hoàn mỹ, đảm bảo an toàn và đặc biệt ở giá thành không hề đắt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả đối tượng kinh tế còn hạn hẹp như bạn có thể chuẩn bị trước. Cụ thể, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là 3.500 – 5000 USD bạn nhé!

Thứ hai, về chăm sóc hậu phẫu sau nâng ngực nội soi, bạn có thể yên tâm không mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng tới công việc của bạn. Lý do là vì phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn Quốc tế từ khâu thăm khám tới phẫu thuật nên đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có cao không 1

Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở đâu hợp lý nhất

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tư vấn bạn cách chăm sóc đơn giản tại nhà giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng như sau:

  • Bạn nên mặc áo định hình ngực ngay sau phẫu thuật trong vòng 1 tháng để giúp cố định vòng ngực.
  • Tránh để nước tiếp xúc với vết thương
  • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, không nên lạm dụng thuốc hoặc quá lo lắng, sẽ không có lợi cho sức khỏe.
  • Sau phẫu thuật bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, gà, hải sản trong vòng 1 tháng đầu tiên
  • Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ, sau 1 tháng bạn nên quay lại trung tâm để bác sĩ tái khàm lại cho bạn

Bạn Hoài Thu thân mến, với chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi như trên cùng giải cụ thể của bác sĩ về chế độ hậu phẫu bạn có thể yên tâm chuẩn bị tài chính và tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương làm đẹp trong thời gian sớm nhất nhé bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 gợi cảm, cuốn hút!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người